Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chúng tôi đơn giản đã kết thúc trong một tình huống mà tôi không cảm thấy thoải mái hay vui vẻ và quyết định đã được đưa ra”, cựu người đi đường trên của G2, Mateusz "Kikis" Szkudlarek nói trong bản thông báo trên Facebook, tóm tắt lại lí do anh rời đội.

Kikis đã bị đẩy ra khỏi đội hình chính thức sau khi anh ra “tối hậu thư” buộc G2 phải lựa chọn giữa mình và Ki "Expect" Dae-han, theo G2 Esports.

Kikis đã cùng G2 vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 và tham dự MSI 2016.

Trong bản thông báo, Kikis cho biết anh cảm thấy bản thân bị đánh giá thấp. Anh phải chia sẻ thời gian tập luyện cùng đội với Expect, Kikis cho biết thêm. Đó là lí do mà anh yêu cầu thêm thời gian tập luyện cùng với các đồng đội cùng suất thi đấu chính thức từ phía G2 Esports. Đội này đã từ chối yêu cầu này, và cảm thấy bất công với Expect.

Kikis nói trong bản thông báo về đội hình bao gồm sáu người là một cú sốc lớn đối với anh. Nhưng Kikis thừa nhận, vấn đề mà anh đem lại cho G2 đã dẫn tới việc đội hình có sáu người và chấp thuận thi đấu với nó để đội phát triển.

Vấn đề lớn ở đây đã xuất hiện vài lần, tôi có thể vượt qua một vài cuộc tranh luận gay gắt sau trận đấu. Thay vì thừa nhận các ý kiến khác biệt và cố gắng làm việc cùng nhau.

G2 chuyển thành đội hình sáu người trước khi giai đoạn Mùa Hè bắt đầu khởi tranh, Kikis cho biết anh đã bị đưa vào một tình huống rất căng thẳng. “Có lẽ trong tương lai tôi có thể thay đổi suy nghĩ về đội hình sáu người, nhưng hiện tại nó không có lợi cho tôi với tư cách là một vận động viên hay quá trình phát triển trong trường hợp này.

"Mối tình duyên" giữa Kikis và G2 Esports đã chấm dứt sau gần một năm gắn bó.

Phản ứng của cộng đồng về sự ra đi của Kikis đã gây ra tiêu cực trước khi nó được công bố. Người đi đường trên đã thừa nhận điều đó. “Tôi hiểu quyết định này sẽ gây ra sự thất vọng cho rất nhiều người hâm mộ và nó cũng đúng thôi. Tôi không mong đợi mọi người chấp nhận quyết định của mình, nhưng muốn làm sáng tỏ những gì đã xảy ra.

Kikis cũng cho biết, anh không có bất cứ suy nghĩ ác cảm nào về G2 Esports hay những đồng đội cũ.

(Tôi) chỉ muốn chúc G2 và toàn bộ tuyển thủ may mắn nhất vì họ là những người tuyệt vời và tôi muốn họ thành công.

G2 Esports hiện vẫn đang chấp nhận sự quan tâm từ các đội tuyển tiềm năng. Có vẻ như Kikis sẽ không phải vắng mặt tại LCS quá lâu. Tuyển thủ người Ba Lan được coi là một trong những người đi đường trên tốt nhất LCS và đã cùng G2 Esports có được chức vô địch Châu Âu Mùa Xuân 2016.

G2 Esports hiện đang đứng đầu vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Nhà ĐKVĐ sẽ đối đầu với H2K-Gaming vào ngày 17/6 tới đây.

June_6th (Theo Daily Dot) 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận