Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có được hệ số nghèo nàn 1-6-5, mới nhất là hai trận thua trước lần lượt Unicorns of Love và Team Vitality thuộc Tuần 6 LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Origen đang ở gần vị trí xuống hạng hơn bao giờ hết.

Ở trận đấu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp để trụ hạng là VIT, xPeke vẫn chơi tệ ở vai trò xạ thủ (KDA: 0!) khi không có bất cứ điểm hạ gục hay hỗ trợ nào cả. Ngoài ra, những cựu binh như sOAZ (KDA: 0.75) cùng Amazing (KDA: 0.875) đều thi đấu nhạt nhòa khiến cho OG phải nhận hai ván thua dễ dàng với tỉ số lần lượt là 4-16 và 5-18 trước VIT.

Kết quả bết bát này đã khiến đội đương kim Á quân của LCS Châu Âu chỉ còn xếp trên đội bét bảng Team ROCCAT và cách vị trí an toàn 4 điểm khi mà vòng bảng chỉ còn ba Tuần đấu nữa là kết thúc.

Ở những diễn biến liên quan của Ngày 2 – Tuần 6 vòng bảng LCS Châu ÂU Mùa Hè 2016, trận hòa giữa Fnatic với UoL đã tạo cơ hội cho G2 Esports tạm thời bứt phá sau khi nhà ĐKVĐ đánh bại ROC. Trong khi đó, Splyce giành chiến thắng nghẹt thở trước FC Schalke 04, GIANTS Gaming áp sát H2K sau khi đánh bại chính đội tuyển này…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận