Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Origen vừa mới chiêu mộ thêm Augustas "Toaster" Ruplys cho vị trí xạ thủ chính thức, theo đội hình cập nhật mới nhất trên trang lolesports.

Theo lịch trình thi đấu của OG, Toaster sẽ thay thế Enrique "xPeke" Cedeño Martínez để trợ thành xạ thủ chính thức thi đấu tại Tuần 7 vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 gặp FC Schalke 04 và Team ROCCAT.

Xạ thủ người Vương quốc Anh là tân binh tại LCS Châu Âu khi anh này chưa bao giờ có cơ hội chơi tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp cấp cao nhất khu vực hay thi đấu ở giải Thách Đấu. Trong hai năm qua, Toaster phần lớn chơi ở các giải đấu Vương quốc Anh trong màu áo các đội tuyển như FM eSports, Exertus Esports và Team Infused.

Tân xạ thủ của OG đã từng chơi hai giải đấu LMHT chuyên nghiệp cấp cao nhất ở Vương quốc Anh là ESL UK Premierships. Toaster từng là một phần trong đội hình của Team Infused đứng hạng nhất vòng bảng Mùa Xuân 2015, và góp mặt trong đội tuyển Exertus Esports giành được hạng ba chung cuộc tại Mùa Xuân 2016 (khi đó anh còn thi đấu dưới biệt danh “Gakis”)…

Toaster sẽ có cơ hội thể hiện mình lần đầu tiên trong trận đấu với FC Schalke 04 vào ngày 14/7 và Team ROCCAT sau đó một ngày.

Có một xạ thủ chính thức trong đội hình, có giúp Origen "đổi vận" và thoát khỏi nhóm "cầm đèn đỏ" tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016?

xPeke, đồng sáng lập và cũng là tuyển thủ dự bị đường giữa của OG, đã buộc phải “chéo tay” thay thế xạ thủ Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou dự bị rồi rời đội sau khi Tuần 1 vòng bảng LCS Châu Âu kết thúc. Ở những diễn biến liên quan, khi LCS Châu Âu đón chào sự trở lại của FORG1VEN khi anh quyết định “dứt tình” với OG để quay trở lại chính đội tuyển trước đó, H2K.

Sự ra đi của FORG1VEN khỏi đội có cảm giác như chỉ mới ngày hôm qua”, H2K viết trên trang fanpage Facebook chính thức.

Những cuộc chia tay chẳng bao giờ vui vẻ gì. Cảm xúc đôi khi khiến chúng tôi trở nên tốt hơn và chúng tôi sẽ nói những điều không có nhiều ý nghĩa này. Ngày hôm nay, chỉ có điều duy nhất quan trọng là FORG1VEN đã về nhà.

FORG1VEN đã rời H2K để tới chơi cho nhà đương kim Á quân Châu Âu vào tháng 5 vừa qua, nhưng sau khi phải dự bị cho xPeke, xạ thủ người Hy Lạp tuyên bố anh sẽ “nghỉ vô thời hạnLMHT. Lý do chính mà FORG1VEN được H2K mời trở lại là do xạ thủ chính của họ, Aleš "Freeze" Kněžínek đã buộc phải nghỉ do chấn thương cổ tay.

Trong khi vẫn được coi là một trong những xạ thủ tốt nhất ở Châu Âu, có được KDA ấn tượng 7.22 ở mùa giải trước cùng H2K, FORG1VEN rất khó để các đồng đội hợp tác được với anh. Tuyển thủ 23 tuổi này bị cấm tới bốn trận vào tháng 7 năm ngoái vì lỗi hành vi xấu xí khi chơi LMHT do bị báo cáo rất nhiều khi sử dụng ngôn ngữ công kích và có thái độ tiêu cực…Vào tháng 4/2014, Riot đã phạt anh này 1.000 USD vì lỗi hành vi tương tự.

Nụ cười hiếm hoi của FORG1VEN xuất hiện khi anh còn thi đấu cho H2K ở mùa giải trước.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận