Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như  GameSao đã thông tin tới độc giả từ trước đó, Origen đã quyết định thay thế xạ thủ FORG1VEN bằng người sáng lập kiêm quản lý của đội là xPeke. Và khi mà áp lực buộc phải thắng đang dồn lên đội tuyển đương kim Á quân LCS Châu Âu, buộc xPeke phải có màn thể hiện tốt ở ngay trong trận đấu được đánh giá là khó khăn với Team Vitality trong khuôn khổ Tuần 2.

Ở ván đấu đầu tiên, xPeke cùng đồng đội đã ngay lập tức gặp khó khi phải đối diện với một người đi đường giữa thi đấu chói sáng là Nukeduck bên phía Vitality. Viktor trong tay Nukeduck với KDA là 5/0/6 đã hủy diệt hoàn toàn nỗ lực có được chiến thắng đầu tiên của OG sau gần 45 phút thi đấu.

Sang ván đấu thứ hai, dường như xPeke đã thích nghi được với vị trí xạ thủ mới mẻ mà anh buộc phải gượng ép đảm nhận khi OG gặp khó khăn về mặt nhân sự. xPeke sử dụng Lucian đã thuận tay hơn và cùng với OG chiếm lĩnh thế trận từ đầu cho tới giữa trận. Nhưng kể từ đó, hai đội liên tiếp có những quyết định khó hiểu và không quyết đoán xung quanh hang Baron để cho ván đấu kéo dài…Chung cuộc, OG là đội tỉnh táo hơn và giành chiến thắng để có được trận hòa 1-1 với Vitality. Với trận hòa này, cả OG lẫn Vitality đang níu chân nhau ở áp chót BXH khi chỉ xếp trên đội chưa giành được điểm nào là Giants Gaming.

Trong những diến biến đáng chú ý của ngày thi đấu đầu tiên của Tuần 2 LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Fnatic đánh bại Unicorns of Love, ĐKVĐ G2 Esprots bất ngờ bị Team ROCCAT cầm hòa, còn H2K-Gaming giành thắng lợi trước Giants Gaming…Với những kết quả này, FNC và G2 đang chia sẻ ngôi đầu bảng khi có cùng bảy điểm, trong khi top bám đuổi ngay sau chỉ kém hai điểm không đáng kể.

Ở ngày thi đấu còn lại của Tuần 3, Vitality sẽ gặp ROCCAT, Origen đối đầu với FC Schalke 04 và trận đấu tâm điểm sẽ là H2K-Gaming vs Fnatic diễn ra vào lúc 0g00 ngày mai (11/6).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận