Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Alvar "Araneae" Martin Aleñar đã trở thành tân HLV của Origen sau khi thay thế cho Nicholas "NicoThePico" Korsgaard, theo thông báo trên trang chủ của đương kim Á quân Châu Âu.

Alvar "Araneae" Martin Aleñar quay trở lại "mái nhà xưa".

NicoThePico trở thành HLV trưởng của Origen vào ngày 03/4, sau khi là đảm nhiệm vai trò chuyên gia phân tích của đội tuyển này trước đó một tháng. Araneae đã tưng làm việc tại OG, khi vừa là tuyển thủ đi rừng dự bị và vừa nằm trong đội ngũ huán luyện trong đội hình tham dự CKTG 2015, bên cạnh Titus "LeDuck" Hafner và Tadayoshi "Hermit" Littleton.

OG liên tục thay “tướng” trong suốt thời gian đội tuyển này hình thành và phát triển, và Araneae đã là HLV trưởng thứ năm của họ. Theo báo cáo của trang ESPN,  hai thành viên của OG là Paul "sOAZ" Boyer cùng Maurice "Amazing" Stückenschneider đã tweet trên Twitter rằng, các HLV Châu Âu “vô dụng” và kém xa những người đồng nghiệp ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

OG đang xếp ở vị trí áp chót ở vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 với hệ số 1-6-3. Đội tuyển này đang gặp vấn đề nghiêm trọng sau sự ra đi của xạ thủ Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou ở Tuần 2 và buộc phải thay thế bằng Enrique “xPeke” Cedeño – đồng chủ sở hữu kiêm người đi đường giữa dự bị của OG.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận