Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou đã bị loại ra khỏi đội hình thi đấu chính thức của Origen và Enrique “xPeke” Cedeño sẽ đảm nhận vị trí xạ thủ, theo thông báo mới nhất của đội.

Trong bản thông báo, Origen trích dẫn sự thiếu động lực của FORG1VEN dẫn tới quyết định này.

Chúng tôi mong đợi FORG1VEN tìm thấy động lực cần thiết để lấy lại niềm đam mê cho trò chơi càng sớm càng tốt”, bản thông báo đề cập rõ.

xPeke sẽ đảm nhận vị trí xạ thủ trong đội “cho đến khi chúng tôi (Origen) tìm thấy một xạ thủ thay thế thích hợp”, tổ chức lí giải quyết định của họ.

FORG1VEN gia nhập Origen vào tháng 5 vừa rồi, sau một giải đấu Mùa Xuân đầy biến động với cá nhân anh khi vướng mắc phải những vấn đề liên quan tới quân ngũ ở quê nhà Hy Lạp. FORG1VEN cán đích ở vị trí thứ tư cùng với H2K-Gaming bất chấp đội tuyển này nhận được rất nhiều sự kì vọng với đội hình họ đã sở hữu ở LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016.

Phi vụ chuyển nhượng của FORG1VEN cũng xuất phát từ sự ra đi của bộ đôi đường dưới hàng đầu Châu Âu bên phía Origen ở giai đoạn nghỉ giữa mùa. FORG1VEN cùng với cựu hỗ trợ của G2 Esports là Glenn "Hybrid" Doornebal được Origen lựa chọn cho LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, tuy trước đó, bản thân xạ thủ này anh nên bắt đầu tập trung cho việc thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017 thì tốt hơn.

Chỉ mới thi đấu cho Origen được một tuần đầu tiên, FORG1VEN đã bị đẩy ra khỏi đội hình chính thức.

FORG1VEN vẫn được coi như là một trong những xạ thủ tốt nhất Châu Âu kể từ khi anh ra mắt. Nhưng thái độ của anh khiến cho nhiều đội tuyển gặp vấn đề và thành công vẫn cứ mãi rời xa xạ thủ người Hy Lạp này. Mặc dù có kỹ năng cá nhân cao, FORG1VEN vẫn chưa thể một lần giành được danh hiệu LCS Châu Âu hay có cơ hội góp mặt ở CKTG.

Anh là một phần không thể thiếu của SK Gaming khi họ thống trị vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015, nhưng FORG1VEN lại chuyển sang Gambit Gaming ngay trong mùa hè sau khi thất bại giành lấy danh hiệu và chỉ kết thúc ở vị trí thứ tư chung cuộc. Thời gian của anh ở Gambit thậm chí còn tồi tệ hơn thế, kết thúc vòng bảng Mùa Hè 2015 khi bị đánh giá rất thấp, và chỉ giúp cho đội tuyển này tránh phải xuống hạng (rồi sau đó Vitality mua lại suất của Gambit).

Hiện giờ, Origen đang cùng Giants Gaming chia sẻ vị trí thứ chin trên BXH khi có cùng hai trận thua sau tuần khai mạc của LCS Mùa Hè 2016.

Trận đấu tiếp theo của Origen là chạm trán với Vitality vào ngày 09/6 tới đây.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận