Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Jesper "Zven" Sveningssen là tuyển thủ thứ ba phá được kỷ lục chỉ số lính thế giới ở mùa giải hiện tại, 946 CS trong trận đấu vừa qua với Origen. Xạ thủ của G2 Esports đã vượt qua Martin "Rekkles" Larsson với 858 CS mà tuyển thủ của Fnatic có được cũng trong lần đối đầu với Origen tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Zven cùng đồng đội vừa phải trải qua ván đấu kết thúc ở 67:47, trong khi kỷ lục ván đấu lâu nhất vẫn đang là 80 phurt và 28 giây…

Rekkles cùng Fabian "Febiven" Diepstraten đã đồng loạt có được kỷ lục của riêng mình trong lần chạm trán Origen. Kỷ lục trước kia được thiết lập bởi Nuclear, tuyển thủ đã có 805 CS trong ván đấu dài 66:46 với Kongdoo Monster.

Zven kết thúc ván đấu với KDA là 2/1/1 khi sử dụng Sivir. G2 thua ván đấu đó, nhưng họ cũng đã cố gắng và nỗ lực hết sức để liên tục bảo vệ nhà chính ở thời điểm đi về cuối. sOAZ khép lại ván đấu bằng màn backdoor “tủ” của mình để đưa Origen tạm thời vươn lên dẫn trước G2. Nhưng sau đó, G2 đã dễ dàng quật ngã Origen với tỉ số cách biệt 28-10 sau gần 38 phút thi đấu để cân bằng tỉ số 1-1 chung cuộc.

Ở những diễn biến liên quan tại Ngày 2 – Tuần 5 vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Fnatic thất trận trước Giants Gaming và đây đã là trận thua thứ hai liên tiếp của cam-đen; Splyce đánh bại Team Vitality trong khi hai cặp đấu giữa Team ROCCAT vs H2K, Unicorns of Love vs FC Schalke 04 đều kết thúc với tỉ số hòa.

Với những kết quả vừa có được, G2 đang tạo lập được cách biệt an toàn với đội xếp sau là Fnatic với số điểm bằng với một chiến thắng. Trong khi đội đương kim Á quân Origen vẫn chưa thể thoát ra khỏi nhóm “cầm đèn đỏ” khi không có được chiến thắng nào ở Tuần 5 vừa qua.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận