Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cả người đi rừng Maurice “Amazing” Stuckenschneider và tuyển thủ đường trên Paul “sOAZ” Boyer đang cân nhắc tới việc rời OG, theo nguồn tin thân cận của trang Dot Esports cho biết. Trong khi đó, OG cũng đang tích cực tìm kiếm người thay thế cho Tristan “PowerOfEvil” Schrage ở vị trí đường giữa.

OG chỉ trụ hạng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 thành công sau chiến thắng trước Misfits ở Vòng Thăng Hạng, và hy vọng rằng những thay đổi về mặt đội hình sẽ giúp họ tránh gặp phải tình trạng như ở mùa giải 2016 vừa qua.

OG lên kế hoạch "thanh lọc" đội hình và chỉ còn duy nhất xPeke là chắc chắn ở lại.

Đường dưới vẫn còn đang bỏ trống, khi mà hỗ trợ kỳ cựu  Glenn “Hybrid” Doornenbal rời đội ngay sau Vòng Thăng Hạng. Xạ thủ cũng là một vấn đề chưa có câu trả lời xác đáng kể từ sự chia tay của Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou ở ngay đầu giải đấu Mùa Hè. Cựu xạ thủ của Team ROCCAT, Pierre “Steeelback” Medjaldi đã được liên hệ như là một trong những ứng viên hàng đầu. Nhưng cũng có thể rơi vào tình huống Steelback không chọn OG mà sẽ chơi cho Team Vitality ở mùa sau.

PowerOfEvil vẫn đang có quá nhiều những vấn đề khác nhau sau khi anh chuyển từ Unicorns of Love sang OG. Và điều này buộc BHL của OG phải sử dụng luân phiên anh với đồng sở hữu kiêm tuyển thủ đường giữa Enrique “xPeke” Cedeno trong nhiều thời điểm của mùa giải.

Felix “Magifelix” Bostrom và Rasmus “Caps” Winther đang được nhắm tới, nguồn tin cho biết. Magifelix là người chơi có thứ bậc cao nhất ở máy chủ Châu Âu, trong khi Caps nổi lên trong màu áo Nerv tại giải Thách Đấu và Dark Passage ở giải LMHT Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ đôi đường dưới hàng đầu Châu Âu thời còn trong màu áo OG.

Cả Amazing lẫn sOAZ đều đang không cảm thấy thích thú với màn trình diễn của OG và họ đang lên kế hoạch rời đội. Sau màn “dứt áo ra đi” của cặp đôi đường dưới Jesper “Zven” Svenningsen cùng Alfonso “Mithy” Aguirre ngay trước thềm giải đấu Mùa Hè 2016 cũng có thể là một yếu tố then chốt dẫn tới kết quả đáng quên của cựu Á quân LCS Châu Âu.

Có tin đồn cho rằng, hai tuyển thủ kiến tạo nên tên tuổi của OG đang tìm kiếm cơ hội gia nhập G2 Esports, nhà ĐKVĐ Châu Âu. Và nếu OG không thể tìm cách giữ chân được sOAZ, họ sẽ tìm tới Max “Satorius” Gunther, tuyển thủ cũng đang được Fnatic liên hệ gắt gao khi chưa thể có được người đi đường trên đủ tầm thay thế Heo “Huni” Seung-hoo.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận