Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tôi vừa hạnh phúc vừa vui mừng khi gia nhập Team Vitality”, Steelback khẳng định trong bản thông cáo báo chí. “Sau một mùa giải đáng thất vọng, hơn bao giờ hết tôi muốn được dự CKTG 2017 và tôi cảm thấy đó là một cái gì đó mà mình có thể làm được.

Steelback chơi cho UoL trong giai đoạn Mùa Xuân 2016.

Steelback tới với Vitality từ Team ROCCAT – đội tuyển anh đã gia nhập từ tháng 5 vừa qua. Khởi đầu mùa giải 2016, Steelback chơi cho Unicorns of Love, nhưng đã rời đội chỉ ngay sau khi cán đích ở vị trí thứ 5-6 chung cuộc tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016.

ROCCAT xếp đáy bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 với hệ số 2-6-1, hai chiến thắng duy nhất của họ là trước FC Schalke 04 và Vitality. Đội tuyển này sau đó đã giành quyền ở lại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 với chiến thắng 3-1 trước Schalke ở Vòng 2 – Vòng Thăng Hạng.

Steelback tỏ ra rất ấn tượng với dự án của chúng tôi và chúng tôi thực sự vui mừng được làm việc với anh ấy ngay từ bây giờ. Ngay cả khi mùa giải 2016 chưa kết thúc, chúng tôi đã bắt đầu làm việc ở mùa giải 2017 và chúng tôi thực sự muốn cơ hội tốt nhất để thành công”, chủ sở hữu của Vitality, Fabien "Neo" Devide, tuyên bố trong bản thông cáo báo chí.

Sau thất bại ở giải đấu Mùa Hè, chúng tôi đang thúc đẩy hơn bao giờ hết mong muốn được tham dự CKTG vào năm tới. Pierre (Steelback) chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu, chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đội đạt được hiệu suất đó. Tôi cũng gửi lời cám ơn chân thành tới Police, người đã làm việc rất chuyên nghiệp mặc dù gặp nhiều điều kiện (khó khăn). Sự tham gia của anh ấy để thích nghi với đội và học tiếng Anh là sự gương mẫu và tôi mong những điều tốt nhất cho anh ấy trong tương lai.

Team Vitality sẽ là đội tuyển thứ chín trong sự nghiệp thi đấu LMHT của Steelback.

Xuyên suốt giai đoạn Mùa Hè, Vitality đã “giam” xạ thủ Petter "Hjarnan" Fresychuss và người đi rừng Ilyas “Shook" Hartsema trên băng ghế dự bị để thay bằng Park "Police" Heyong-gi cùng Kim "Mightybear" Min-Su. Có thời điểm, Vitality lại đổi vị trí ngược lại giữa Shook và Mightybear. Đội tuyển này xếp thứ bảy tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, khiến họ không thể giành quyền chơi ở vòng play-off.

Cũng trong bản thông cáo báo chí, Vitality lưu ý việc ký kết với tuyển thủ mới giờ sẽ phải chờ đợi sự thông qua từ phía Riot.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận