Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Pierre “Steeelback” Medjaldi gia nhập ROCCAT năm tháng trước ngay sau khi anh rời Unicorns of Love. Thời gian của anh ở đội phần lớn là không thành công, giống như cái cách mà toàn bộ tập thể không gây được ấn tượng mạnh tại giải LCS Châu Âu. ROCCAT xếp ở dưới đáy BXH sau vòng bảng, và phải tham dự ngay trận đấu đầu tiên của Vòng Thăng Hạng.

Mặc dù vừa phải trải qua một mùa giải đầy khắc nghiệt, nhưng nhiều người tin rằng, Steelback đã có màn trình diễn ở đẳng cấp cao hơn so với mặt bằng chung của ROCCAT. Steelback thường không nhận được sự giúp sức đắc lực từ phía đồng đội ở các vị trí khác, và giờ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới tại LCS.

"Tôi muốn tạo dựng một cái gì đó vững chắc để cạnh tranh tại sân khấu của CKTG năm kế tiếp và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được mục tiêu đó", Steelback chia sẻ.

Có một vài lựa chọn cho xạ thủ 20 tuổi. Và thiết thực nhất là Origen, khi đội tuyển này đang tích cực tìm kiếm một xạ thủ mới thay thế cho Enrique “Xpeke” Cedeno – người buộc phải ghép vào vị trí này trong đội hình gần như suốt cả LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Ngoài ra, Team Vitality cũng đang rất quan tâm tới Steelback.

Trong một tuyên bố trên trang Facebook, Steelback nói:

Năm 2017, tôi đã có thể nói rằng mình sẽ ở lại Châu Âu. Tôi đã chơi cho nhiều đội trong suốt sự nghiệp, nhưng tôi thực sự hy vọng mình sẽ ở đây trong một thời gian dài. Tôi muốn tạo dựng một cái gì đó vững chắc để cạnh tranh tại sân khấu của CKTG năm kế tiếp và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được mục tiêu đó. Đội tuyển mới của tôi sẽ được công bố sớm thôi và tôi thật sự hy vọng bạn cũng sẽ phấn khích như tôi với thử thách mới này.

ROCCAT là đội tuyển thứ ba Steelback khoác áo tại LCS Châu Âu. Khởi đầu, Steelback thay thế sự ra đi bất ngờ của Martin “Rekkles” Larsson ở Fnatic vào giải đấu Mùa Xuân 2015. Sau đó, anh bị Rekkles “hất văng” trở lại và chuyển sang thi đấu ở giải Thách Đấu Bắc Mỹ, trước khi về Châu Âu chơi cho UoL rồi ROCCAT.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận