Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cả Bjergsen lẫn Trick trước đó đã được điền tên vào đội hình xuất sắc nhất LCS Bắc Mỹ & Châu Âu Mùa Hè 2016.

Trước khi trận đấu tranh hạng 3-4 của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 giữa Immortals vs Counter Logic Gaming diễn ra, BTC giải đấu đã công bố danh hiệu MVP toàn mùa đã thuộc về người đi đường giữa của Team SoloMid, Søren “Bjergsen” Bjerg.

Đây đã là lần thứ ba “Faker phương Tây” vinh dự nhận được danh hiệu cá nhân cao quý này sau các giải đấu LCS Bắc Mỹ: Mùa Xuân 2014 và Mùa Hè 2015.

Danh hiệu MVP của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 được trao cho Bjergsen dựa trên những nguyên nhân rất xác đáng. Về mặt cá nhân, tuyển thủ sinh năm 1996 đã 11 lần giành MVP, KDA 7.11 – đứng đầu so với tất cả những đồng nghiệp đang thi đấu tại đường giữa…xuyên suốt vòng bảng.

Còn xét về thành tích tập thể, TSM của Bjergsen đã có mặt tại trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 gặp Cloud9 vào lúc 02g00 ngày mai (29/8). TSM đang đứng trước cơ hội vô địch LCS Bắc Mỹ lần thứ tư trong lịch sử ở lần thứ tám liên tiếp góp mặt tại trận Chung kết.

Tuyển thủ đường giữa người Đan Mạch đã giành được 117 số phiếu bầu để vượt qua người xếp thứ hai là xạ thủ - đồng đội tại TSM, Yiliang “Doublelift” Peng. Trả lời phỏng vấn sau khi nhận được danh hiệu MVP LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, Bjergsen cho biết anh có được vinh dụ này là nhờ những sự hỗ trợ đến từ phía những người đồng đội và 2lift cũng rất xuất sắc.

Tôi rất vinh dự vì được chơi cùng Doublelift và tôi nghĩ, anh ấy xứng đáng nhận được giải thưởng này giống như tôi”, Bjergsen nói.

Trong khi đó, danh hiệu MVP LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 đã thuộc về tuyển thủ đi rừng của G2 Esports, Kang-yoon "Trick" Kim. Sau khi cùng với G2 vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 và trở thành một thế lực thực sự tại nền LMHT chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới, tên tuổi của Trick cũng vụt sáng theo.

Cụ thể tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Trick đã có 9 lần giành MVP và đang dẫn đầu về chỉ số điểm hạ gục cũng như hỗ trợ. Đây là lần thứ hai liên tiếp cựu tuyển thủ của CJ Entus có được danh hiệu cá nhân cao quý này sau những đóng góp to lớn của anh dành cho G2.

Tuyển thủ đi rừng người Hàn sẽ cùng với G2 hướng tới mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch trong cuộc đối đầu với Splyce ở trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 diễn ra vào lúc 22g00 ngày hôm nay (28/8).

Hai danh hiệu cá nhân còn lại của hai giải đấu LCS Mùa Hè 2016:

  • HLV xuất sắc nhất: Parth Naidu (TSM) & Jakob “YamatoCannon” Mebdi (Splyce).
  • Tân binh xuất sắc nhất: Vincent “Biofrost” Wang (TSM) & Gun-woo "NighT" Na (GIANTS Gaming).

 

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận