Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trải qua hai tuần thi đấu vòng bảng và một tuần nghỉ lễ, giải đấu trong nước được mong ngóng nhất vào mỗi cuối tuần sẽ quay trở lại với những lượt trận đấu ở vòng bán kết.

Vòng bán kết PSL sẽ bắt đầu bằng trận tie-break giữa hai team: Best Friends Forever và BlameTV.Ozone. Do cùng sở hữu bốn trận thắng ở vòng bảng, cả hai đội phải tiếp tục thi đấu một lượt trận nữa để tìm ra ai là đại diện cuối cùng lọt vào Top 4, 4 đội mạnh nhất sẽ cùng thi đấu với nhau ở vòng bán kết nhằm tìm ra nhà vô địch mùa giải đầu tiên của giải đấu quy tụ các team mạnh nhất Việt Nam Playdota Star League.

Các cặp đấu vòng bán kết được sắp xếp theo thành tích thi đấu ở vòng bảng: Nhất bảng gặp nhì bảng, thứ ba gặp thứ tư. Như vậy các cặp đấu lần lượt sẽ là: Pewpew gặp Next Gen, Gameware gặp BlameTV/BFF. 

Mọi lượt trận sẽ tiếp tục diễn ra BO1, riêng trận chung kết quyết định BO3.

Lịch thi đấu chính thức:

Ngày 06/05:

  • 19h - Tie-break: BlameTV vs BFF

Ngày 07/05:

  • Round 1: Gameware vs Winner Tie-break: 19h
  • Round 2: Infinity vs Next Gen: 20h
  • Round 3: Winner Round 1 vs Loser Round 2

Ngày 08/05

  • Grand Final (Chung kết tổng) 19h

Vòng bán kết Playdota Star League  sẽ tiếp tục được bình luận bởi LZ Studio và được phát sóng trực tiếp trên hệ thống kênh sóng đài truyền hình FPT, FPT Play cũng như ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động. Mong quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mọi thông tin về giải đấu các bạn có thể xem tại website: www.playdota.vn/starleague.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận