Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, kể từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.1 trở đi, trang bị đi rừng phù phép Cổ Kiếm được thay đổi trở thành phù phép Thần Vọng. Trang bị làm lại này giúp tăng tốc độ di chuyển, khả năng dồn sát thương trong khoảnh khắc cho các pháp sư đi rừng vô cùng đáng nể.

Chính điều này đã đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của phong trào pháp sư đi rừng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 vị tướng đi rừng pháp sư mạnh nhất hiện nay nhé!

Elise

Là một trong 3 vị tướng đi rừng hot nhất tại CKTG mùa 5 vừa qua. Sang đến mùa 6, mặc dù có nhiều thay đổi với sự xuất hiện của những vị tướng đi rừng xạ thủ như Graves, Kindred. Thế nhưng, Elise vẫn giữ được vị thế bà hoàng của mình. Trang bị đi rừng mới phù phép Thần Vọng giúp cho Elise vốn đã có khả năng dồn sát thương mạnh, nay lại càng khủng khiếp hơn.

 

Elise khá cơ động, đi rừng tốn ít máu và gank được từ khá sớm sau khi có đủ 3 chiêu thức của mình. Hơn thế nữa, sát thương theo % máu giúp Elise không hề e ngại những vị tướng đi rừng tank trâu bò. Sau khi lên xong trang bị đi rừng và giày, Elise hầu như đã khá khỏe và đủ sức mạnh dồn chết đối phương. Chính vì thế, người chơi Elise nên lên các trang bị tiếp theo là đồ phòng ngự cho team như Dây Chuyền Iron Solari hoặc Đá Tỏa Sáng để phụ giúp đồng đội.

Nidalee

Nidalee là một trong những pháp sư được game thủ yêu thích nhất tại server Việt Nam. Lối chơi cơ động, những mũi giáo đầy toan tính “hack não” đối phương. Nữ Thợ Săn Hóa Thú cũng đang được sở hữu sức mạnh vượt trội ở phiên bản này. Là vị tướng rất phù hợp với đội hình cấu máu từ xa, Nidalee còn có thể gây đột biến cao với khả năng dồn sát thương khủng.

 

Nếu tự tin với trình độ của mình, người chơi Nidalee hoàn toàn có thể chơi trên cơ Jungle đối phương. Nội tại Rình Rập giúp Nidalee có lợi thế lớn ở các pha giao tranh 1vs1 trong rừng. Những trang bị cần thiết cho Nidalee Jungle là Trượng Trường Sinh, Đồng Hồ Cát, Gậy Đầu Lâu. Trong giao tranh tổng, cố gắng giữ cư li tốt, sử dụng những mũi lao của mình kéo máu trước. Vừa đánh vừa thả diều, lao vào combat sớm có thể sẽ khiến Nidalee bị bốc hơi nhanh chóng.

Evelynn

Từng có khoảng thời gian hoàng kim trong mùa 3, nhưng theo thời gian thì Evelynn đã mất dần đi vị thế của mình sau những đợt nerf mạnh từ Riot. Hiện tại, Evelynn có thể trở lại nhờ sự xuất hiện của Phù Phép Thần Vọng. Ma Nữ Sát Nhân rất khó chịu ở giai đoạn đầu trận với khả năng tàng hình, móc lốp phía sau địch thủ. Thật ngán ngẩm khi lúc nào cũng phải lo sợ một đối thủ luôn rình rập mình, mà mắt xanh thì không có hiệu quả.

 

Vì việc đi rừng với Evelynn vẫn khá là tốn máu, nên người chơi nên trang bị cho mình Thuốc Của Thợ Săn sau lần về đầu tiên. Nhờ đó Evelynn có đủ lượng máu và năng lượng để có thể farm an toàn trong rừng. Tránh tình trạng bị những vị tướng đi rừng ăn thịt xâm lăng và bị hạ gục.

Fiddlestick

Cực mạnh ở vị trí đi rừng, thế nhưng Fiddlestick lại khá kén người chơi. Là vị tướng sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế, câm lặng và khiếp hãi. Fiddlestick có thể gank tốt ngay từ giai đoan đầu của trận đấu. Với phù phép Thần Vọng mới, công việc dọn dẹp quái rừng của Fiddlestick sẽ rất nhẹ nhàng với chỉ một Cơn Gió Đen.

 

Thế nhưng, điểm đáng sợ nhất của Fiddlestick nằm ở chiêu cuối của hắn. Một pha ultimate đẹp sẽ gây nên một lượng sát thương khổng lồ cùng với hiệu ứng khống chế trong thời gian lớn. Tuy vậy, sử dụng chiêu cuối Bão Quạ như thế nào để hợp lý, đúng thời điểm và vị trí mới thực là khó. Không ít lần bắt gặp những người chơi Fiddlestick ultimate vào chỗ không người.

Để rồi cuối cùng trở thành mồi ngon cho đối phương. Vì vậy, kiểm soát và quét phá mắt, rình rập đối phương, ultimate tại nơi không có tầm nhìn sẽ khiến kẻ địch chỉ còn cách khoanh tay mà chịu chết thôi.

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận