Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Liên Minh Huyền Thoại: Đã có cách chống Hack Disconnect cho game thủ Việt

Bi Boyz | 18/06/2015 09:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nạn hack disconnect đang khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại gặp vô vàn ức chế. Tuy nhiên vẫn có những phương cách để xóa bỏ vấn nạn này.

Hiện tại cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang tỏ ra khá bất bình trước tình trạng Tool Hack lan tràn trong game. Không những thế, mới đây, tool hack Liên Minh Huyền Thoại còn biến tướng sang một dạng khác gây khó chịu hơn cho người chơi, đó là Hack Disconnect.

Nếu như trước đây, khi mới chỉ có hack né skill hay cast skill Liên Minh Huyền Thoại thì các game thủ có trình độ cao vẫn tìm ra được cách đối phó với tệ nạn này, đó là pick những vị tướng với kĩ năng có thể chọn thẳng vào tướng địch, hạn chế các tướng có kĩ năng định hướng để chúng không thể né tránh nữa.

Hack disconnect khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chao đảo.

Thế nhưng với dạng hack mới này thì dù bạn có đánh hay đến mấy cũng không thể làm gì được bởi khi bạn đang "xanh" nhất thì cũng là lúc bạn bị disconnect ra khỏi trận đấu và sau đó thì không thể kết nối lại trừ khi trận đấu đã kết thúc hoàn toàn.

Trong lịch sử đấu của bạn cũng sẽ không ghi nhận có trận đấu này và đương nhiên nó cũng sẽ không tính điểm nếu bạn đang chơi ở chế độ xếp hạng.

Không chỉ game thủ tầm trung mà ngay cả đến những top đầu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như QTV, Archie, Slay... cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này khi đánh xếp hạng đơn/đôi.

Một biến tấu mới của hack disconnect, chỉ 1 người chơi được còn lại cả team mất kết nối?

Khi được hỏi, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Garena (nay là VED) đã nói rằng, họ biết nhưng vẫn cần thêm thời gian để đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, mới đây, một người chơi Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ tuyên bố rằng, anh đã tìm ra cách để chống lại hack disconnect. Thậm chí, anh này còn đăng tải hẳn một video hướng dẫn các bước làm cụ thể (khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo tầm 5 phút là xong).

Mặc dù người chơi này cũng nói rằng đây chỉ là biện pháp tạm thời, không phải lúc nào cũng phát huy hiệu quả. Tuy nhiên, trong lúc NPH Garena vẫn "bó tay" thì video hướng dẫn kể trên vẫn sẽ vô cùng hữu ích với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Video chống Hack Disconnect của caster Viruss:

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận