Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Season mới của series phim Game of Thrones sẽ được kênh truyền hình nổi tiếng HBO tiến hành quảng cáo qua Liên Minh Huyền Thoại.

Poster mới nhất của Game of Thrones Season 4

Phó Giám đốc phát hành sản phẩm của Riot Games, Dustin Beck đã trả lời báo chí rằng, chiến dịch quảng cáo kéo dài ba tuần cho mùa thứ 4 của Game of Thrones sẽ bao gồm các hoạt động đa dạng, từ việc những hình ảnh của phim sẽ xuất hiện tại trang web chính thức của Liên Minh Huyền Thoại cho tới những logo quảng cáo quen thuộc mà các bạn vẫn thường thấy trong LCS mỗi cuối tuần. Dustin cũng hé lộ thông tin về việc Riot đang hợp tác với kênh HBO để cho ra lò những trailer ấn tượng mang dáng dấp của cả tựa game và tựa phim ăn khách này.

“Chúng tôi đã nhận được lời mời từ phía HBO vì họ cho rằng, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để những game thủ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ chú ý hơn đến Game of Thrones và ngược lại, những tín đồ của tựa phim này cũng sẽ có hứng thú để tìm hiểu về Liên Minh Huyền Thoại. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi một bộ phim được quảng cáo qua một tựa game”.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ sự kiện “ông hoàng dubstep” Skrillex đã phát hành album mới nhất của mình Recess qua một trò chơi điện tử có tên Alien Ride vào đầu tháng 3 vừa rồi, và lần này, một bộ phim cũng sẽ được quảng bá qua game phần nào có thể thấy các trò chơi điện tử càng ngày càng được quan tâm và nâng lên một tầm cao mới như thế nào.

Theo như giải thích từ phía Dustin, lợi thế của việc cộng tác với Riot Games là rất lớn bởi công ty này hợp tác vô cùng chọn lọc. Riot sẽ không bao giờ tham lam lợi nhuận từ quảng cáo bằng cách nhồi nhét hàng loạt logo quảng cáo vào với nhau và người xem sẽ chẳng thế chú ý vào bất kỳ một cái nào hết.

Một vài công ty lớn khác đang hợp tác quảng cáo với Liên Minh Huyền Thoại và tài trợ cho chuỗi giải đấu Champion Series có thể kể đến Coca Cola và American Express.

Thêm một tin vui ngoài lề cho những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, vào đầu tuần trước, hai giám đốc sáng tạo của Liên Minh Huyền Thoại là Brandon Beck và Marc Merrill đã được trao giải thưởng Tiên phong (Pioneer Award) tại lễ trao giải trong sự kiện Game Developers Conference 2014 (Hội nghị các nhà phát triển game trên toàn thế giới).

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LMHT, HBO, game of throne, season 4
Có thể bạn quan tâm
Bình luận