Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật đằng sau chuyện nữ game thủ đầu tiên lọt Top 5 Thách Đấu Việt Nam

| 23/05/2016 15:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuần vừa qua, xuất hiện 1 thông tin gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đó chính là việc có 1 Nữ game thủ "ngang trời xuất hiện" chễm trệ ngôi vị top 5 Thách Đấu của máy chủ Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, khi mà Việt Nam đang phải lao đao với vấn nạn cày thuê và Tool Hack. Ý thức người chơi thì giảm sút còn NPH Garena thì bất lực không tìm được giải pháp. Thì tại đâu đó Đấu Trường Công Lý, chúng ta vẫn thấy được những điểm sáng, những bông hoa sen trong "vũng bùn" này.

 
 

Đó chính là việc ngày càng có nhiều game thủ nữ tỏa sáng, đạt được thành tích rất cao trên đấu trường xếp hạng đơn. Quả thật theo thời gian thì Liên Minh Huyền Thoại ngày càng phát triển, tựa game này đã không còn chỉ dành cho đấng mày râu nữa. Mà hiện tại Việt Nam cũng có 1 lượng lớn fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại là các bạn nữ giới.

Rất nhiều trong số đó có tài năng, trình độ, leo lên được những bậc rank rất cao khi thi đấu xếp hạng. Và nhiều lúc, họ còn "bản lĩnh" hơn rất nhiều những game thủ nam khác. GameK đã đăng tải khá nhiều trường hợp như thế. Như câu chuyện cô bé học lớp 6, chơi Teemo phấn đấu vượt qua cả Faker. Hay chuyện về cô nàng xinh đẹp, lần đầu tiên lọt vào top Thách Đấu Việt Nam.

 

Tuy nhiên tuần vừa qua, xuất hiện 1 thông tin gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đó chính là việc có 1 Nữ game thủ "ngang trời xuất hiện" chễm trệ ngôi vị top 5 Thách Đấu của máy chủ Việt Nam. Nếu như các bạn chưa rõ thì ngay cả lọt vào rank Thách Đấu thì cũng có khá nhiều loại.

 

Có Thách Đấu Top dưới và Thách Đấu Top trên, và đặc biệt nếu lọt vào top 10 tuyển thủ Thách Đấu hàng đầu. Chắc chắn trình độ của bạn phải cực kỳ khủng khiếp, khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của Đấu Trường Công Lý. Chính vì thế việc 1 nữ game thủ có thứ hạng top 5 Thách Đấu gây sốc với rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Tuy nhiên theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, tên tài khoản thì đúng là của nữ game thủ đó - Võ Diệu Quỳnh. Nhưng người đánh thực sự lại là... anh chàng người yêu của cô nàng này. Chuyện lấy tên người yêu, đặt nick name cho tài khoản game của mình. Chắc hẳn không còn lạ lẫm gì trong giới game thủ.

 

Như vậy câu chuyện về nữ thần xinh đẹp, trình độ Thách Đấu khiến Sofm cũng phải nể nang vài phần đã tan thành bong bóng, gây vỡ mộng với rất nhiều nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Dù sao thì bây giờ chưa có, tương lai không phải sẽ không xảy ra. Biết đâu 1 ngày nào đó, sẽ thực sự có 1 bạn nữ xinh đẹp, chinh phục thành công top 5 Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt thì sao?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận