Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Liên Minh Huyền Thoại: Sửu nhi ngang nhiên dùng Tool Hack ngoài quán net

| 27/04/2016 09:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
"Nói có sách, mách có chứng", vừa mới đây chúng tôi đã ghi nhận được trường hợp hai game thủ rủ nhau dùng tool hack chơi Liên Minh Huyền Thoại ngay trong quán net.

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đang đứng trước 2 vấn nạn khiến máy chủ cực kì loạn lạc: “Cày Thuê ELO và Tool Hack”. Theo như xếp hạng của chúng tôi, Cày Thuê ít manh động và nguy hiểm hơn bởi số lượng người nhận Cày Thuê không nhiều bằng Tool Hack, chưa kể ảnh hưởng lan tỏa cộng đồng cũng nhẹ nhàng hơn.

Tool Hack giờ như cơm bữa vậy.

Còn Tool Hack, do giá thành rẻ lại hiệu quả, game thủ yên tâm vào bản thân, tránh bị lừa gạt, rủi ro không đáng có nên chiều hướng sử dụng Tool Hack tăng theo một cách đáng kể. Thậm chí, chúng lan với tốc độ chóng mặt từ người này sang người khác và bị cộng đồng game thủ lên án cực kì mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đến bậc Cao Thủ, Thách Đấu còn Tool “Đông như kiến”, mọi người đã mất dần niềm tin vào cuộc sống hiện tại.

Trong thời gian gần đây, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot đã tung hàng loạt chính sách, biện pháp xử phạt Tool Hack nhưng tất cả chỉ mang tính chất tượng trưng. Đơn giản, người dùng Tool Hack rất khó để phát hiện bằng hệ thống thông thường, trong khi đó để nhận được bằng chứng tố cáo bằng hình ảnh hoặc video quả thật không dễ dàng gì cả.

"Nói có sách, mách có chứng", vừa mới đây chúng tôi đã ghi nhận được trường hợp hai game thủ rủ nhau dùng tool hack chơi Liên Minh Huyền Thoại ngay trong quán net. Thậm chí, họ còn ngang nhiên trao đổi trước mặt các game thủ Liên Minh Huyền Thoại khác.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận