Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
  • Flash Wolves (Đài Bắc Trung Hoa)
  • MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa)
  • Hong Kong Attitude (Đài Bắc Trung Hoa)
  • Buriram United Esports (Thái Lan)

Bốn đội tuyển sẽ đối đầu trực tiếp tại vòng Bán kết khởi tranh từ 13h00 ngày 25/7 để giành tấm vé tiến vào trận Chung kết diễn ra ngay sau đó vào ngày 26/7. Dưới đây là lịch thi đấu chính thức cho vòng Bán kết và Chung kết:

Dù đã rất nỗ lực nhưng cả hai đội tuyển của khu vực AOG (Việt Nam) là Team Flash và Saigon Phantom đều nhận thất bại với kết quả 2 - 4 lần lượt trước các đối thủ là MAD Team và Buriram United Esports.

Với việc có tới 3 đội tuyển góp mặt tại Bán kết, GCS đã vượt lên RPL để trở thành khu vực mạnh nhất với số điểm khu vực (region point) là 290 điểm.

Điểm khu vực là điểm tích lũy của các trận đối đầu giữa các đội tuyển không cùng khu vực. Mỗi trận thắng sẽ có được 10 điểm, hòa được cộng 5 điểm và thua sẽ không có điểm nào. Thứ hạng điểm khu vực tính đến thời điểm hiện tại như sau:

Rất nhiều những sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra song hành cùng vòng Chung kết 26/7, nổi bật trong số đó là sự kiện “Xem livestream, nhận Giftcode trang phục vĩnh viễn giới hạn” tại trang web https://apl.lienquan.garena.vn/ với những phần quà ingame và quà hiện vật vô cùng hấp dẫn dành cho những khán giả may mắn.

Lưu ý là thời gian nhập giftcode sẽ có giới hạn, do đó các bạn đừng bỏ lỡ giây phút nào của trận chung kết nhé!

APL 2020 là giải quốc tế thi đấu hoàn toàn ở hình thức trực tuyến với tổng giải thưởng hơn 8,1 tỷ đồng. Khán giả Liên Quân Mobile có thể ủng hộ cho khu vực của mình và đội tuyển yêu thích bằng các cách tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt APL 2020 thông qua các hoạt động trong game hoặc trên mạng xã hội để nhận được những phần quà độc đáo miễn phí.

Mọi thông tin về giải đấu cũng như các sự kiện có thể cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Trang tin tức: https://apl.lienquan.garena.vn/

Trang sự kiện: https://event.apl.lienquan.garena.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận