Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liên Quân Mobile vừa kỷ niệm hai năm phát hành tại Việt Nam vào tháng trước. Và giờ thì “hàng triệu người chơiLQM sắp nhận được món quà tri ân khi đã đồng hành cùng với tựa game MOBA trên mobile trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, Vietnam Esports sẽ khởi động chiến dịch “Liên Quân Gương Mẫu” có mục đích “nhằm tiến hành hạn chế và tiến tới loại bỏ hoàn toàn những hành vi xấu khi chơi game” từ ngày mai (24/12).

Theo VED thông tin, từ ngày 17/12/2018, NPH LQM tại Việt Nam sẽ bắt đầu quá trình theo dõi và ghi chép lại những người chơi có “hành vi không chuẩn mực” – được họ quy định là những người chơi thiếu nghiêm túc, AFK hoặc phá trận, bị nhiều người chơi khác tố cáo hay tố cáo sai sự thật (vu khống) gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm chung của cả cộng đồng.

Cụ thể hơn, VED sẽ gửi “thư cảnh cáo” hành vi xấu với đối tượng bị phát hiện. Ba ngày sau đó, nếu vẫn tiếp tục tái phạm “hành vi không chuẩn mực” đã nêu trong thư cảnh cáo. Người chơi LQM sẽ có một tuần để điều chỉnh hành vi kể từ khi nhận được thư cảnh cáo.

Đối với những Kiện tướng tiếp tục tái phạm lỗi trên, hoặc vi phạm thường xuyên hơn, Hội Đồng sẽ xem xét đưa ra mức hình phạt cao hơn nữa: khóa tài khoản 7 ngày, 30 ngày hoặc vĩnh viễn”, VED nhấn mạnh. “Các Kiện tướng chỉ bị đưa vào danh sách theo dõi khi có tần suất hành vi thiếu chuẩn mực.  Sẽ không có chuyện Kiện Tướng bị ban vì chỉ phạm lỗi một lần!

LQM đang là một trong những tựa game mobile thu hút đông đảo nhiều người chơi nhất trên toàn thế giới. Sau khi được xuất hiện tại 2018 Asian Games (ASIAD) hồi tháng 8 vừa qua, mới đây, LQM còn được chọn là 1/6 bộ môn esports tranh chấp huy chương ở SEA Games 2019 – sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, diễn ra tại Philippines vào cuối năm sau.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận