Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Liệu Next Gen có viết lại nên lịch sử tại chung kết Playdota Star League?

| 09/05/2016 09:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trải qua ba tuần thi đấu và một tuần nghỉ ngơi, cuối cùng trận đấu đáng mong đợi nhất của giải đấu Playdota Star League sẽ chính thức bắt đầu vào tối ngày hôm nay, Chủ nhật ngày 08/05.

Vòng bán kết Playdota Star League đã xác định được hai đại diện mạnh nhất xứng đáng góp mặt vào trận chung kết tổng. Thể hiện một sức mạnh đáng sợ từ đầu mùa, Infinity đang cho thấy rằng họ, không phải ai khác sẽ là người cầm cờ Việt Nam vươn ra biển lớn, nơi những con cá đang đợi họ đến để thử thách. Đối thủ hiện tại của Infinity là Next Gen, là người đầu tiên thành công trong việc lọt sâu vào một bảng đấu vòng loại giải đấu lớn như Manila Major.

Là hai đội game cùng thành phố, chắc hẳn cả Infinity lẫn Next Gen đã quá hiểu rõ về nhau. Trong hai lần đụng độ tại PSL, cả hai hiện tại đang chia điểm với cùng một trận thắng, trong đó Infinity có lợi thế rất lớn bởi họ thắng trong một trận đấu chung kết nhánh, một trận đấu thực sự hủy diệt. Trận thua trước Next Gen ở vòng bảng mang tính chất thủ tục, bởi khi đó Infinity đã chắc suất đầu bảng với năm trận thắng liên tiếp, thế nên không thể nói rằng trận đó Infinity đã đánh đúng sức lực của mình, Next Gen chắc chắn phải suy nghĩ về điều này.

Next Gen có cơ hội trả thù Infinity ở trận chung kết tổng.

Tuy vậy, cả hai đều có những yếu điểm mà đội game nào muốn chiến thắng phải khai thác triệt để. Infinity đã làm được trong trận đấu gần nhất, người ta chỉ trông chờ Next Gen quá trình họ bảo vệ yếu điểm của mình ra sao và tấn công nhược điểm của đối thủ như thế nào bởi dù sao, Next Gen có cơ sở để cho mọi người tin tưởng.

Trận chung kết Playdota Star League bắt đầu vào lúc 19h Chủ Nhật ngày 08/05 theo thể thức BO3, đội game thắng hai trận sẽ đoạt chức vô địch mùa giải đầu tiên.

Trận đấu này sẽ được LZ Studio bình luận trực tiếp và được phát sóng trên hệ thống truyền hình FPT, FPT Play và ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động, mời quý vị và các bạn theo dõi.

Mọi thông tin chi tiết về PSL xin vui lòng truy cập www.playdota.vn/starleague.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận