Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

QTV là một game thủ lão làng trong nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với bề dày cống hiến, danh hiệu lớn nhỏ đạt được và anh cũng chính là người đưa LMHT Việt Nam được thế giới biết đến. Hơn thế nữa, với phong cách hài hước trong stream, anh trở thành tuyển thủ LMHT có lượng fan hâm mộ lớn nhất Việt Nam. Thế nhưng, chuyện nào cũng có 2 mặt của nó, việc QTV troll trong stream của mình đem lại rất nhiều tiếng cười cho người xem. Nhưng đối với những game thủ cùng team với anh thì quả thật là nỗi ác mộng.

 QTV thường rất "phiêu" với vị tướng yêu thích Yasuo

Lời kể chuyện vui của một người bạn từng cùng team với QTV:

“Hôm trước anh gặp QTV, troll thôi rồi luôn. Anh đánh SP, biết kiểu gì nó cũng bị camp rồi. Lần đầu tiên biến về, mua ngay 2 mắt xanh với 1 mắt tím đem ra Mid cắm cho nó, không cắm Bot luôn. Thấy nó bị gank, ping đỏ màn hình vẫn không về. Xong nó bảo nhìn tôi highlight này, rồi lăn mẹ ra chết. Thế thì trâu đỡ, không tài nào gánh nổi luôn”.​

QTV bị tụt xuống Kim Cương I​ 

Hai luồng dư luận trái chiều tranh cãi rất gay gắt về việc QTV chơi một cách quá “buông thả” trong chế độ xếp hạng. Ý kiến thứ nhất với phần đông là của những người đã từng đánh chung team với QTV. Theo họ, QTV nên ngừng những hành động troll trong game của mình và nên đánh có ý thức hơn. Nếu muốn troll thì hãy như SivHD, đánh tại chế độ đánh thường. Thậm chí nhiều người xem stream khó tính còn cho rằng QTV đang “xúc phạm” người xem, khi liên tục troll như thế.
 

 ​


Ý kiến thứ hai là bảo vệ hành động troll trong xếp hạng của QTV. Đó là QTV vì quá nổi tiếng nên khi đánh rank thường bị camp, các đồng đội không bảo kê được nên thành ra feed. Một số bình luận khác, game chỉ là để giải trí, mang đến niềm vui hơn là quá nghiêm túc. Còn nếu không chịu được thì tránh giờ QTV stream hoặc chẳng may gặp thì out ra lúc còn ở phần ban-pick. Hơn nữa việc QTV troll còn đem lại tiếng cười cho hàng nghìn người xem stream mỗi tối, đó là việc phục vụ cộng đồng. Và còn rất nhiều bình luận khác nữa...


 
 

Kết

Cuối cùng để nhận xét ai đúng, ai sai trong cuộc tranh cãi này là không thể vì mỗi người đều có những quan điểm và lập luận của riêng mình. Riêng về phần QTV, có lẽ câu hỏi bây giờ mà người ta thắc mắc về anh nhất là: “Bao giờ thì QTV xuống Bạch Kim?”. Có lẽ lúc đó là ngày của rất nhiều game thủ LMHT ăn mừng vì sắp sửa được sát cánh hoặc đối đầu với thần tượng mình hằng yêu thích.

Theo  Từ Tử Lăng/gamenoob

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, QTV thực sự đã đánh hết khả năng khi bị xuống rank Kim Cương?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận