Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: 05 hệ Ngọc chính trong hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp

Gnar_G | 22/09/2017 12:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bản tóm lược giúp người chơi LMHT dễ dàng định hình hơn về hệ thống mới sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2018.

CKTG 2017 sẽ khởi tranh vào ngày mai (23/9), và đó là dấu hiệu cận kề cho cái kết của mùa giải. Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 sẽ sớm xuất hiện và hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp cũng sẽ đi kèm với nó.

Như đã liên tục thông tin tới độc giả trong suốt thời gian vừa qua, Riot Games đang ngày càng tiêt lộ nhiều thông tin hơn về hệ thống này. Theo đó, chi tiết về năm hệ Ngọc mới đã được giới thiệu vào ngày hôm qua trên trang diễn đàn chính thức của LMHT.

Trên lý thuyết, sự bổ sung mới mẻ thay thế cho hệ thống Ngọc & Bảng Bổ Trợ đã lỗi thời rất tuyệt vời và đáng sợ. Ngọc Tái Tổ Hợp đã giới thiệu những loại Ngọc đầy hứng khởi mới như ném quả cầu lửa vào kẻ địch, tăng một lượng lớn các chỉ số và cung cấp cho người chơi thêm những pha Tốc Biến miễn phí.

Dù bạn có phải là fan của những loại Ngọc đem tới sự bất ngờ hay không thì chắc chắn Ngọc Tái Tổ Hợp sẽ buộc cả người chơi mới lẫn cũ đều phải tìm hiểu lại từ đầu như nhau. Nói cách khác, Riot muốn qua đợt cập nhật lớn sắp tới đây, LMHT sẽ trở nên mới mẻ, hào hứng hơn với tất cả người chơi – điều mà bảy mùa giải vừa qua dường như vẫn chưa làm được.

Hẳn trong nhiều người chúng ta đều biết được công dụng mỗi loại Ngọc mới , và giờ Riot cung cấp thêm một cái nhìn cận cảnh hơn về chúng. Dưới đây là năm hệ Ngọc cơ bản sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2018:


Ma Thuật

Ma Thuật chắc chắn là người bạn thân thiết nhất với các Pháp Sư. Những loại Ngọc trong hệ này sẽ tăng sức mạnh cho bộ kỹ năng, giúp chúng gia tăng thêm sát thương và có thêm hiệu ứng – tương tự như  Thiên Thạch đã được Riot giới thiệu hồi tháng 7 vừa qua.

Riot khẳng định, hệ Ngọc này sẽ giúp bạn tìm ra cách “học lỏm một vài cách niệm phép phụ” – nghe như kiểu vị tướng của bạn sẽ tung ra nhiều kỹ năng trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Cũng sẽ có những loại Ngọc cung cấp thêm nguồn lực, như năng lượng hoặc Nội năng.

Kiên Định

Các Ngọc trong hệ này đều có tác dụng gia tăng khả năng sống sót của bạn và đồng minh. Như Guardian Soul, một lớp giáp tốn thời gian niệm phép, có thể giúp bạn lẫn đông minh giảm thiểu sát thương nhận vào.

Các loại Ngọc trong hệ Kiên Định giúp người chơi kiểm soát và làm chủ nhịp độ giao tranh khi tự biến mình trở thành “bị thịt” ngăn ngừa sát thương đang nhồi vào đồng minh.

Chuẩn Xác

Chuẩn Xác, hệ Ngọc thứ ba, cường hóa đòn đánh thường với những hiệu ứng đi kèm và gia tăng khả năng sống sót, gây thêm sát thương – như kích hoạt thêm đòn đánh hoặc xả kỹ năng…

Ngọc mạnh nhất trong hệ Chuẩn Xác tính đến thời điểm hiện tại là  Cuồng Chiến, khi nó cung cấp cho bạn thêm 60% tốc độ đánh trong vòng 10 giây để dễ dàng đạt tới “nóc” chỉ số tấn công này.

Domination

Hệ Domination là tập hợp của những loại Ngọc chuyên dùng để truy đuổi con mồi và chơi “trên cơ” chúng. Nó tăng khả năng rượt đuổi mục tiêu của tướng địch và trao thưởng cho họ mỗi khi hạ gục nạn nhân.

Như  Cuộc Săn Huyết Nguyệt, loại Ngọc giúp tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển cùng sát thương để tạo ra những pha ám sát nhanh chóng.

Inspiration

Những loại Ngọc này làm thay đổi cách chơi LMHT của bạn khi uốn cong những luật lệ, khuôn phép mà Riot đã ban hành từ đầu. Hầu hết các loại ngọc trong hệ Inspiration cho phép bạn phản ứng tức thì với những tình huống và tận dụng sự hiểu biết về trò chơi, cung cấp những tùy chọn mới, cách thức chơi game mới…

 Summoner Specialist, một trong những Ngọc đặc trưng trong hệ, cho phép bạn hoán đổi Phép Bổ Trợ ở ngay giữa trận đấu.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận