E-sport >>
[LMHT] 06 trang phục vinh danh SKT T1 đây rồi!
- [LMHT] Bengi “ngồi chơi xơi nước”, LGD dự tính xây nhà thi đấu có 3000 chỗ ngồi
- [LMHT] SKT chật vật “hạ bệ” Longzhu
- Nhiều giải đấu Dota 2 chất lượng sắp diễn ra khiến LMHT chuyên nghiệp đang “lép vế”
- [LMHT] Cao thủ Thách Đấu 2016 còn nhận được hiệu ứng in-game đặc biệt
- [LMHT] SKT mất chưa đầy một giờ đồng hồ để đả bại bbq
- [LMHT] Faker và Bengi vẫn chưa quyết xong trang phục vô địch CKTG 2016
- [CKTG 2016] SKT đã lựa chọn xong 06 bộ trang phục vinh danh nhà vô địch
Riot Games đã tung ra một đoạn video trình chiếu cảnh hậu trường quá trình hoàn thiện các bộ trang phục vinh danh SK Telecom T1, đội đương kim vô địch CKTG 2016, cùng với sự giúp sức từ phía những tuyển thủ với nhà thiết kế.
Trong đoạn video có độ dài tám phút, các nhân viên của Riot tập trung tạo ra sáu bộ trang phục của Ekko, Jhin, Nami, Olaf, Syndra, Zac cùng một mẫu mắt (tượng trưng cho HLV kkOma). Trong đó, ba thành viên Faker, Duke và Bang không có được những mẫu trang phục mà họ kỳ vọng, theo như phần trả lời phỏng vấn ngay sau khi đoạt chức vô địch CKTG 2016.
Toàn bộ trang phục và mẫu mắt vinh danh SKT được đội ngũ thiết kế của Riot tạo ra với bốn nguyên lý cơ bản: tính giả tưởng cao, nổi bật cá tính của mỗi thành viên trong đội, những thành tố tạo thành chưa từng xuất hiện và đây không liên quan gì tới eSports.
Quá trình hoàn thiện phần thưởng vinh danh nhà vô địch thế giới của Riot kéo dài trong khoảng năm tháng rưỡi, từ khi SKT nâng cao chiếc cúp Summoner vào ngày 30/10 tới 15/3 vùa qua, theo mô tả trên bản phác.
Dự kiến, sáu bộ trang phục cùng một mẫu mắt “cộp mác” SKT sẽ ra mắt ở bản cập nhật 7.13 – tức tuần tiếp theo trên máy chủ thử nghiệm PBE.
Gnar_G

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
[CKTG 2016] SKT đã lựa chọn xong 06 bộ trang phục vinh danh nhà vô địch
-
[CKTG 2016] SKT nói gì sau chiến thắng lịch sử?
-
[LMHT] NÓNG: Bengi, Duke rời SKT T1
-
[CKTG 2016] 3 điều kiện giúp SKT bảo vệ ngôi vương
-
[CKTG 2016] SKT trở thành vị vua của những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”
-
[LMHT] Faker và Bengi vẫn chưa quyết xong trang phục vô địch CKTG 2016