Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã tung ra một đoạn video trình chiếu cảnh hậu trường quá trình hoàn thiện các bộ trang phục vinh danh SK Telecom T1, đội đương kim vô địch CKTG 2016cùng với sự giúp sức từ phía những tuyển thủ với nhà thiết kế.

Trong đoạn video có độ dài tám phút, các nhân viên của Riot tập trung tạo ra sáu bộ trang phục của Ekko, Jhin, Nami, Olaf, Syndra, Zac cùng một mẫu mắt (tượng trưng cho HLV kkOma). Trong đó, ba thành viên Faker, Duke và Bang không có được những mẫu trang phục mà họ kỳ vọng, theo như phần trả lời phỏng vấn ngay sau khi đoạt chức vô địch CKTG 2016.

Zac mô phỏng hình ảnh của Blank

Duke bày tỏ sự thích thú với Gnar hơn là Ekko

Faker thích Ahri hơn là Syndra

Toàn bộ trang phục và mẫu mắt vinh danh SKT được đội ngũ thiết kế của Riot tạo ra với bốn nguyên lý cơ bản: tính giả tưởng cao, nổi bật cá tính của mỗi thành viên trong đội, những thành tố tạo thành chưa từng xuất hiện và đây không liên quan gì tới eSports.

Quá trình hoàn thiện phần thưởng vinh danh nhà vô địch thế giới của Riot kéo dài trong khoảng năm tháng rưỡi, từ khi SKT nâng cao chiếc cúp Summoner vào ngày 30/10 tới 15/3 vùa qua, theo mô tả trên bản phác.

Wolf đã được đáp ứng đúng kỳ vọng với trang phục Nami

Bang mong muốn có một trang phục Ezreal dành cho riêng mình chứ không phải Jhin

Olaf mô phỏng lại hình ảnh Bengi đang ngồi trước màn hình máy tính

Dự kiến, sáu bộ trang phục cùng một mẫu mắt “cộp mác” SKT sẽ ra mắt ở bản cập nhật 7.13 – tức tuần tiếp theo trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận