Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với độ đa dụng cao và sát thương cực lớn,  Jhin là một trong những vị tướng có hàng tá những thủ thuật khác nhau để giúp hắn ta khẳng định tên tuổi trên Đấu Trường Công Lý kể từ thời điểm ra mắt vào đầu tháng 02 năm ngoái.

Thuần thục và làm chủ được chúng có thể giúp bạn nâng tầm những pha xử lý và tạo ra những tình huống “chất nghệ” khiến đối phương hoàn toàn sụp đổ.


1/  Cạm Bẫy Tử Thần (E) của Jhin có cộng dồn sát thương. Nên hãy đặt thật nhiều những cái bẫy ở cùng một vị trí và trói chân kẻ địch trong khu vực đó để dễ dàng gây ra một lượng sát thương khổng lồ, hoặc tận dụng nó để dồn chết chúng ngay tắp lự.

2/ Với gợi ý trên, Jhin có thể dọn dẹp những con  Chim Biến Dị nhỏ bằng những cạm bẫy, lên cấp 2 trước khi quay trở lại đường (cảnh báo: tướng đi rừng đồng minh có thể tức giận nếu bạn làm vậy).

3/ Bất cứ dạng sát thương nào từ phía đồng minh ngoài  Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) đều sẽ cho phép bạn trói chân mục tiêu bằng Nét Vẽ Chết Chóc (W).

4/ Sau phát bắn cuối cùng của  Sân Khấu Tử Thần (R), khả năng làm chậm có thể giúp bạn ngay lập tức bồi thêm cú  Nét Vẽ Chết Chóc (W) nếu mục tiêu không ở quá gần tầm tối đa của chiêu cuối.

5/ Sử dụng kỹ năng trong khi nạp đạn sau mỗi phát bắn thứ tư . Bởi quá trình nạp đạn vẫn sẽ diễn ra và bạn sẽ không phải đứng im bất động trong khi vẫn có thể tấn công kẻ địch.

6/ Phát bắn thứ tư  giúp bạn tăng tốc độ di chuyển. Vì thế, đôi khi nó đem tới rất nhiều giá trị giúp bạn thiết lập lại vị trí đứng trong giao tranh để tiếp tục gây thêm sát thương,

7/ Quãng đường đi của  Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) phụ thuộc phần lớn vào khoảng cách xét từ mục tiêu cuối cùng nảy bật. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội sử dụng Q để last-hit mục tiêu để giúp nó khuếch đại sát thương khi tiếp tục nảy bật tới những kẻ địch tiếp theo.

8/ Phán bắn thứ tư  của Jhin gây ra tối đa 1.300 sát thương lên những mục tiêu trung lập cỡ lớn, và nó có lượng sát thương nhiều hơn bất cứ  Trừng Phạt của các tướng đi rừng nào khác. Bạn có thể tận dụng nó để cạnh tranh mục tiêu lớn cho đội.

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận