Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Rumble là một trong những vị tướng khó chơi nhất trong LMHT để trở thành hoàn thiện. Cơ chế của Yordle nhỏ bé ẩn chứa toàn mẹo vặt và sự bất ngờ nhằm tối ưu hóa sức mạnh của con robot khổng lồ.

Những mẹo vặt và thủ thuật được liệt kê sau đây nhằm giúp cho người chơi Rumble biết được, làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh tới từ bộ kỹ năng mà Hiểm Họa Cơ Khí sở hữu.

1/ Sử dụng  Lao Móc Điện (E) để giữ Nhiệt ở mức vàng để tiếp tục kích hoạt các kỹ năng được cường hóa.

2/ Quấy rối kẻ địch từ xa bằng  Súng Phun Lửa (Q) khi sử dụng phím dừng (Mặc định là S) để đứng ngoài phạm vi nguy hiểm của kẻ địch.

3/ Không sử dụng phím nhanh với chiêu cuối  Mưa Tên Lửa (R) khi mới bắt đầu chơi Rumble – nó rất khó để có được một tình huống kích hoạt chuẩn xác và đôi khi, bạn còn có một kết quả rất tệ hại.

4/ Nếu bạn muốn dùng phím nhanh với  Mưa Tên Lửa (R), giữ lì phím kích hoạt chiêu cuối và xem quỹ đạo của nó trước khi nhấp chuột phải để “thả” kỹ năng.

5/  Súng Phun Lửa (Q) gây sát thương mỗi 0.25 giây. Vì vậy, bạn hãy xoay vòng Rumble thật nhanh để gây sát thương lên bất cứ thứ gì mà bạn muốn, miễn là Q có thể last-hit quân lính một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

6/ Không có dạng hiệu ứng khống chế nào chặn được  Súng Phun Lửa (Q).

7/ Tích Nhiệt trước khi quân lính được triệu hồi để Rumble sở hữu phiên bản nâng cấp của  Súng Phun Lửa (Q) khi bước vào giai đoạn đi đường, cho phép hắn ta trở thành một vị tướng “đè” đường tuyệt vời.

8/ Nếu Rumble rơi vào ngưỡng Quá Tải khi vừa mới kích hoạt  Lao Móc Điện (E), bạn có thể tiếp tục sử dụng thêm E trong thời gian tồn tại của  Khổng Lồ Bãi Rác (Nội tại).

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận