Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: 3 đội hình được người chơi Thách Đấu châu Âu tin dùng nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Gnar_G | 14/10/2019 10:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tận dụng nó để “leo rank” thôi nào!

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể gặp đôi chút hụt hẫng, bỡ ngỡ sau khi bản cập nhật 9.20 ra mắt và bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối.

Một fan hâm mộ ĐTCL đã đăng tải lên trang Reddit vào hôm 12/10 liệt kê danh sách những đội hình hữu dụng nhất meta, thường được các người chơi bậc Thách Đấu đoàn sử dụng.

Bảng biểu cũng cung cấp cái nhìn chuyên sâu về lối xây dựng đội hình, trang bị và cách thiết lập vị trí từng vị tướng mà bạn có thể áp dụng ngay từ bây giờ trong ĐTCL.

Dưới đây là ba đội hình mạnh nhất bản 9.20 ĐTCL:

Đội hình Đế Chế - Hiệp Sĩ

Đội hình này - thường được hai người chơi Thách Đấu tại cụm máy chủ châu Âu LeDuck và Sologesang sử dụng – với Swain, Katarina và Draven làm chủ lực.

Swain đeo Quỷ Thư Morello và Giáp Thiên Thần, trao cho Draven Đại Bác Liên Thanh cùng Huyết Kiếm sẽ khiến cho đội hình này gần như không thể bị đánh bại.

Bốn tướng thuộc Tộc Đế Chế sẽ tăng gấp đôi sát thương cho đội hình. Điều đó có nghĩa là những Swain, Katarina, Draven và cả Darius đều gây ra cả tấn sát thương, đặc biệt khi có thêm các món trang bị tối ưu.

Nó cũng tạo ra cơ hội để người chơi hoàn tất đội hình với sáu tướng thuộc Hệ Hiệp Sĩ để kích hoạt hiệu ứng chặn 60 sát thương đầu tiên trong vòng đấu. Để làm được điều này, bạn phải cho Katarina đeo Lời Thề Hiệp Sĩ.

Mặc dù bản 9.20 đã giảm sức mạnh của hiệu ứng kết hợp Hiệp Sĩ nhưng Hệ này vẫn rất mạnh.

Đặt Sejuani làm tiên phong của đội hình để ngăn chặn toàn bộ sát thương cho những chủ lực phía sau. Katarina, với hai Tim Băng trên người, sẽ nhảy bổ vào kẻ địch, làm chậm tốc độ đánh của chúng để khắc chế trực tiếp các tướng thuộc Tộc Hoang Dã/Hệ Cung Thủ.

Đội hình Rồng – Hộ Vệ

Đội hình này thiên về khả năng chống chịu và ngăn chặn nhiều sát thương nhất có thể.

Bản 9.20 đang chiều lòng Hệ Hộ Vệ, tăng giáp cộng thêm từ 35 lên 45. Dùng Leona và Pantheon, người chơi có thể cộng dồn hiệu ứng Hộ Vệ trên tất cả tướng, trong khi vẫn kích hoạt bốn tướng Hiệp Sĩ để ngăn hàng đống sát thương từ địch.

Với Pantheon và Aurelion Sol làm chủ lực, các tướng còn lại sẽ hưởng lợi từ Rồng, Hộ Vệ và Hiệp Sĩ để khiến chúng trở thành tượng đài khó có thể bị xuyên thủng.

Khi Aurelion Sol đã có Mũ Phù Thủy và Quỷ Thư Morello, Ác Long Thượng Giới sẽ hủy diệt tất cả trên đường đi.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn Mordekaiser và Karthus để tận dụng hiệu ứng từ Tộc Ma để buộc một tướng địch gặp bất lợi về lượng máu trước pha giao tranh.

Hoặc bạn cũng có thể đưa vào một tướng thuộc Hệ Pháp Sư như Yuumi để thay thế Sejuani hoặc Pantheon nếu muốn tạo ra sự khác biệt.

Đội hình Jinx “xôi thịt”

Jinx đã trở lại với ĐTCL sau khi trang bị Diệt Khổng Lồ xuất hiện để khắc chế những đối thủ “dày mình”. Trang bị này cung cấp thêm sát thương lẫn tốc độ đánh và đồng thời gây ra lượng damage tương ứng với 5% máu tối đa của mục tiêu cùng sát thương chuẩn ở mỗi đòn đánh thường.

Khi có một tướng Xạ Thủ nấp sau một dàn đỡ đòn đủ dày dặn thì khi đó gần như Jinx không thể bị đụng vào. Đội hình sáu tướng thuộc Hệ Đấu Sĩ giúp tăng thêm 900 lượng máu cơ bản để khiến chúng gần như đạt trạng thái bất tử.

Vi buộc phải có trong đội hình này bởi cô nàng cùng Jinx sẽ cung cấp hiệu ứng từ Tộc Công Nghệ, giúp vô hiệu hóa trang bị của địch trong một khoảng thời gian.

Những người chơi Thách Đấu thường đưa vào thêm một hoặc hai Blitzcrank để kéo tướng địch yếu nhất về phía đồng minh. Jinx sẽ kích hoạt chiêu cuối nhanh hơn, nhận hiệu ứng Hưng Phấn từ việc hạ một tới hai tướng địch và gây ra rất nhiều sát thương từ cú rocket.

Rất có thể meta sẽ thay đổi ở bản cập nhật 9.21 sắp tới nhưng trên đây là những đội hình mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thay vì áp dụng Hoang Dã – Sát Thủ đã lỗi thời.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận