Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: 5 trang phục thuộc dòng Loạn Thế Thần Binh mới toanh ra mắt vào tháng sau

Gnar_G | 11/12/2019 16:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Liệu đây có phải là một phần trong Sự Kiện Tết Nguyên Đán 2020 và đi kèm với một chế độ chơi co-op?

Riot Games sắp sửa tung ra năm vị tướng thuộc dòng trang phục Loạn Thế Thần Binh (tên gốc Mecha Kingdom) vào tháng 01/2020.

Vương triều vĩ đại đã dẫn lối trong nhiều thế hệ, cho đến khi kẻ thù mới xuất hiện”, Jax nói trong đoạn video quảng bá. “Để chống trả chúng ta được ban tặng quyền năng đến từ tiên giới. Ta, Jax, sẽ ấn ngữ như bàn thạch tại nơi đây!

Dựa vào tất cả dữ kiện trên, có vẻ như mỗi trang phục sẽ đại diện cho một vương quốc trong thế giới của Loạn Thế Thần Binh. Mỗi vị tướng sẽ điều khiển Thần Binh (thực thể khổng lồ) của riêng họ - và nhiều khả năng Jax sẽ sở hữu trang phục đắt giá nhất.

Đã gần hai năm Jax chưa nhận được trang phục mới kể từ sau Jax Thần Trượng được phát hành vào tháng 12/2017. Đây cũng là trang phục đắt tiền nhất của vị tướng này tính đến thời điểm hiện tại, 299 RP.

Kẻ thù mới” ở đây có thể hiểu là một Sự Kiện đặc biệt đi kèm với dịp Tết Nguyên Đán 2020. LMHT đã lâu chưa có bất cứ chế độ chơi PvE nào và rất có thể nhà phát triển sẽ đưa người chơi vào thế giới đầy mới mẻ của Loạn Thế Thần Binh. Dễ dàng hình dung ra chúng ta sẽ phải tìm cách vượt qua nhiều chướng ngại vật để đụng độ với “Trùm Cuối” – tương tự như Vệ Binh Tinh Tú 2017.

Riot tỏ ra đặc biệt hứng thú khi tạo ra phần cốt truyện cho tất cả các trang phục trong LMHT nhưng lại không như vậy khi nhắc tới những chế độ chơi giới hạn thời gian. Hy vọng rằng họ sẽ chiều lòng người chơi với nhiều chế độ co-op mới mẻ để “đổi gió” bên cạnh những trận đấu Xếp Hạng căng thẳng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận