Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc, Tigers (KOO Tigers đổi tên thành) đang dần hoàn thiện đội hình của họ cho mùa giải 2016 trước mắt, sau khi có sự khởi đầu mạnh mẽ khi giành được ngôi vị Á quân CKTG 2015.

Yoon "Peanut" Wang-ho.

Người đi rừng dự bị của Najin e-mFire, Yoon "Peanut" Wang-ho đang trên đường gia nhập Tigers, theo một nguồn tin thân cận của Daily Dot. Đây được coi là sự bổ sung nhằm thay thế cho hai người đi rừng trước dây của Tigers là Lee "hojin" Ho-Jin nghỉ hưu và Kim "Wisdom" Tae-Wan chia tay đội. Peanut sẽ thế chỗ của hojin và Wisdom trong vai trò đi rừng của Tigers kể từ lần cuối họ thi đấu cho đội là thất bại trước SBENE Sonicboom ở KeSPA Cup 2015 vào ngày 07/11 vừa qua.

Lee "hojin" Ho-Jin.

Ngoài ra, những cái tên đã làm nên thành công cho Tigers ở mùa giải vừa qua vẫn được giữ nguyên, bao gồm: ngôi sao đường trên Song "Smeb" Kyung-ho, người đi đường giữa chắc chắn Lee “KurO” Seo-haeng cùng bộ đôi tài năng ở đường dưới là xạ thủ Kim “PraY” Jong-in cùng hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyeon.

Với việc tìm được người đi rừng mới, Tigers cũng đang tìm cho họ một nhà tài trợ mới. Họ hy vọng sẽ sớm tìm ra trước tuần đầu tiên của tháng 01/2016, theo một nguồn tin thân cận của Tigers cho biết.

Sau khi trở về từ CKTG vào tháng 11, đội đã chia tay với nhà tài trợ KOO (trước đây là công ty truyền phát trực tuyến KooTV), sau những trục trắc và tranh chấp đáng tiếc. Đây là nhà tài trợ thứ ba mà họ có được trong năm 2015, trước đó những chú hổ đã từng làm việc với nền tảng truyền phát trực tuyến HUYA của Trung Quốc và trước đó là GE Entertainment.

Quyết định đem về Peanut đến từ việc đội tuyển cũ của anh, NaJin e-mFire đã chính thức giải thể từ tháng trước, theo tin tức đã đưa từ tờ báo Hàn Quốc Fomos. Toàn bộ các thành viên và đội ngũ huấn luyện đã chính thức “bơ vơ” từ ngày 01/12.

Giờ đây, Peanut phải chứng minh được anh xứng đáng cùng đội với những tuyển thủ hàng đầu thế giới. Khi thiếu đi kinh nghiệm thi đấu dạn dày, điều này có thể sẽ mang đến khó khăn không nhỏ cho anh chàng đi rừng mới chỉ 17 tuổi này.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận