Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

hojin đã quyết định nghỉ hưu sau một năm đại thắng cùng KOO Tigers.

Á quân CKTG 2015, KOO Tigers cùng lúc chia tay với cả 2 tuyển thủ chuyên đi rừng của họ là Lee "hojin" Ho-Jin và Kim "Wisdom" Tae-Wan. Trong đó, sau một mùa giải 2015 đại thành công với KOO Tigers, Hojin đã quyết định “treo chuột”, nghỉ hưu chỉ sau một năm cùng những chú hổ chinh chiến ở mọi mặt trận. Còn về phía Wisdom, sau khi được tin dùng ở LCK Mùa Hè 2015, anh chàng này đành phải chấp nhận kiếp dự bị cho một hojin thi đấu cực bùng nổ ở giai đoạn cuối mùa giải. Hiện Wisdom vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của anh ở mùa giải tới.

Wisdom ra đi sau một quãng thời gian dài "ngồi chơi xơi nước".

Chuyển sang giải đấu LPL Trung Quốc, sau khi quyết định nghỉ hưu và chia tay với Vici Gaming, Lee "Heart" Gwan-hyung đã về LGD Gaming để tham gia vào công tác huấn luyện. Tại đây, cựu thành viên của Samsung Blue sẽ đảm nhận vị trí HLV trưởng và trực tiếp đưa ra chỉ đạo cho những tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới như imp, Acorn, Pyl và rất có thể sẽ là cả MaRin từ SKT T1.

Heart thử sức mình ở vai trò mới là HLV của LGD.

Thông tin chuyển nhượng đáng chú ý cuối cùng nằm ở LCS Bắc Mỹ, khi mà Jason "WildTurtle" Tran đã chính thức rời Team SoloMid (TSM). Đây là một quyết định hoàn toàn dễ hiểu của WildTurtle khi mà TSM đã tuyển mộ được Doublelift và hàng lọa những thay đổi về mặt đội hình sau một mùa giải 2015 thất bại. Cũng giống như Wisdom của KOO Tigers, xạ thủ 20 tuổi này vẫn chưa tiết lộ về kế hoạch trong thời gian  sắp tới của anh.

"Mối lương duyên" giữa WildTurtle và TSM đã chính thức chấm dứt.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận