Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Aatrox Vinh Quang là phần thưởng của mùa giải Xếp Hạng 2019

Gnar_G | 24/10/2019 23:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Mùa giải Xếp Hạng 2019 sẽ hạ màn vào cuối ngày 19/11.

Riot Games vừa hé lộ bộ trang phục đặc biệt dành cho những người chơi sở hữu cấp bậc Vàng đoàn trở lên khi kết thúc mùa giải Xếp Hạng 2019.

Aatrox sẽ là thành viên mới nhất của nhóm trang phục Vinh Quang – bên cạnh những Orianna, Maokai, Graves, Morgana, Sivir,…Bộ trang phục Aatrox Vinh Quang được bao phủ bằng hai màu xanh-vàng đặc trưng cùng thanh gươm khổng lồ màu trắng.

Hắn ta trông dũng mãnh, bệ vệ và hoành tráng – đúng với bản chất của một con quỷ tận thế.

Thêm vào đó, người chơi đạt cấp bậc Vàng đoàn trở lên ở hai chế độ chơi Xếp Hạng trong LMHT sẽ còn nhận được một Đa Sắc đặc biệt. Từ giờ cho tới khi mùa giải chính thức khép lại, bạn có thể “leo rank” Xếp Hạng Động hoặc Xếp Hạng 3v3 để giành được thêm phần thưởng.

Aatrox là một sự lựa chọn có ảnh hưởng lớn tới Đấu Xếp Hạng và cả đấu trường chuyên nghiệp trong suốt mùa giải 2019. Người chơi trên toàn thế giới, từ LCK Hàn Quốc cho tới LCS Bắc Mỹ, đều tin dùng Aatrox bởi khẳ năng “đè” đường và gánh đội đã được kiểm chứng.

Cuối cùng, Riot cũng tiết lộ phần thưởng cuối Mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý. Mặc dù vậy nhà phát triển vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm thông tin tới cộng đồng ngay khi có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được Biểu Cảm Pengu Vinh Quang dựa vào cấp bậc Xếp Hạng.

Đừng quên mùa giải Xếp Hạng 2019 sẽ đóng lại vào cuối ngày 19/11. Trong khi đó, Mùa 1 của ĐTCL sẽ kết thúc sau bản 9.21.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận