Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một năm rưỡi gắn bó và trải bao thăng trầm cùng LGD, Acorn đã quyết định rời đội vì không thể cạnh tranh vị trí chính thức với MaRin.

Choi "Acorn" Cheon-ju đã đăng thông báo trên trang mạng Weibo cùng với bức ảnh với dòng mô tả: “Tạm biệt.” LGD Gaming sau đó cũng xác nhận với trang theScore esports rằng Acorn đã rời đội.

Tương tự như Acorn, Lisheng "Xiaoxi" Wei cũng đăng tải quyết định chia tay đội trên trang Weibo. Trong chú thích, Xiaoxi cho biết, anh thấy không vui khi phải rời LGD Gaming và cám ơn những người hâm mộ đã quan tâm, cổ vũ anh.

Xiaoxi đã mất vị trí đi rừng chính thức từ lâu nên việc rời LGD là không có gì quá bất ngờ,

Hiện vẫn chưa rõ “bến đỗ” tiếp theo mà hai tuyển thủ này lựa chọn, nhưng Quản lý truyền thông mạng xã hội của LGD Gaming, Jenny Lee nói trên Twitter rằng, Acorn sẽ chơi cho một đội Trung Quốc. Đoạn tweet này sau đó đã bị xóa đi.

LGD Gaming xếp ở vị trí thứ 7-8 ở LPL Mùa Xuân 2016 và xếp thứ tư ở vòng bảng. Acorn xuất hiện trong một trận đấu của LGD Gaming ở giai đoạn Mùa Xuân vừa rồi và có chỉ số KDA là 2.33 khi sử dụng Poppy trong màn đối đầu với Energy Pacemake.All. Trong khi đó, Xiaoxi đang có chỉ số KDA là 1.83 với bốn vị tướng đã sử dụng.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận