Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Afreeca là đội tuyển thứ ba tại LCK Mùa Xuân 2017 có hành vi “xấu chơi”

KurO và Spirit đã tự ý ngắt kết nối dẫn tới việc Afreeca bị Riot "sờ gáy"

Riot Games đã xử phạt Afreeca Freecs, đội tuyển hiện đang thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2017, sau khi có hai tuyển thủ mất kết nối trong trận đấu gặp ROX Tigers vào ngày 19/3 vừa qua.

Lee “KurO” Seo-haeng và Lee “Spirit” Da-yoon đã ngắt kết nối ở cả hai ván đấu trong loạt Bo3, dẫn tới Riot phải đưa ra lời cảnh cáo. Kết quả là, Riot phạt Afreeca một ván thua sau khi đội tuyển này cũng đã nhận thất bại trước ROX với tỉ số 0-2.

Theo Khoản 9.1.1.8 của luật thi đấu LCK, trong đó nêu rõ rằng, các đội tuyển sẽ bị xử phạt nếu có tuyển thủ mất kết nối mà không có lý do chính đáng. Điều tương tự đã xảy ra với Longzhu GamingSamsung Galaxy ở những tuần đấu trước của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Quyết định được đưa ra đồng nghĩa với việc Afreeca sẽ bị phạt một điểm và hiện vẫn đang đứng hạng sáu trên BXH, còn kém nhóm giành vé vào vòng play-off LCK Mùa Xuân 2017 một chiến thắng.

Ở Tuần 9 – tuần đấu áp chót, Afreeca sẽ chạm trán với Longzhu, đội tuyển xếp ngay phía trên họ.

NicoThePico thôi không làm HLV Trưởng của Fnatic

NicoThePico ám chỉ rằng, những yếu tố khách quan đã khiến anh mất "ghế" tại thượng tầng Fnatic

Nicholas "NicoThePico" Korsgård đã rời khỏi chiếc ghế HLV Trưởng của đội tuyển Fnatic LMHT, trong khi Quản lý  Finlay “Quaye” Stewart sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí này, theo thông báo của tổ chức cách đây ít giờ.

NicoThePico đã được bổ nhiệm trở thành HLV Trưởng của Fnatic ở giai đoạn cuối vòng bảng giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, sau khi đảm nhận vai trò tương tự tại Origen. Anh đã phối hợp với Ban Quản lý Fnatic để tạo ra đội hình mới năm 2017 sau sự ra đi của hàng loạt những tên tuổi đáng chú ý, trong đó có Kim “YellOwStaR” Bora, cựu Đội trưởng kiêm người chơi hỗ trợ đã đảm nhận Trưởng bộ phận eSports của Paris Saint Germain.

NicoThePico rời đi là sự quan tâm lớn nhất của đội tuyển vào lúc này, theo thông báo chính thức của Fnatic. Tuy nhiên, NicoThePico, lại khẳng định trong bản thông báo rằng “những thách thức bên trong” đã khiến anh phải thôi chức. “Kết quả là, những vấn đề xảy ra mà tôi không thể tiên đoán trước và khắc phục đúng thời điểm”, NicoThePico chia sẻ.

Fnatic liên tục thi đấu chật vật kể từ khi lọt vào Bán kết CKTG 2015

Fnatic hiện đang xếp hạng ba tại Bảng A LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, với bốn chiến thắng cùng sáu thất bại và đang phải đối mặt với nguy cơ phải tham dự Vòng Thăng Hạng ở tuần đấu cuối cùng của vòng bảng. Fnatic cần giành chiến thắng ở hai cặp đấu còn lại của họ, hoặc hy vọng Giants Gaming thua ½ trận cuối cùng để chắc chắn giành quyền ở lại LCS Châu Âu Mùa Hè 2017.

Điều này khiến tôi buồn khi kết thúc cuộc hành trình tại đây, dù đây là một chặng đường khó khăn, nhưng tôi yêu quý từng phút mỗi ngày”, NicoThePico nói trước khi rời khỏi vị trí “đầu tàu” của Fnatic.

2016 (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận