Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ahri được buff, Karma ‘lì đòn’ hơn ở bản cập nhật 8.14

Gnar_G | 10/07/2018 12:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) –Riot vừa bất ngờ thực hiện những thay đổi này.

Metagame của LMHT đã trải qua quá nhiều những thay đổi điên loạn nối đuôi nhau trong suốt những tháng qua. Vì vậy, người chơi sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn khi những vị tướng đang chật vật tìm chỗ dứng trên Đấu Trường Công Lý được Riot Games giúp sức mà không hề báo trước.

Đó chính xác là những gì mà  Ahri và  Karma sắp được hưởng ở bản cập nhật tiếp theo, thông tin được Riot Maher, người trong đội ngũ phát triển LMHT, xác nhận trên trang Twitter cá nhân.

Những thay đổi của Karma ở bản cập nhật 8.14 - Ảnh: Riot Maher

Hôn Gió (E) của Ahri được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 8.14 - Ảnh: Riot Maher

Đợt “tăng sức mạnh” của Karma, theo cách Riot Maher mô tả, thực chất chỉ là những thay đổi mang tính chất cân bằng được gói gọi lại bằng hai chủ đích. Một là, khả năng hồi phục năng lượng của Karma được cải thiện – và nó tỉ lệ nghịch với năng lượng mà cô nàng sở hữu. Thứ hai, độ chống chịu trên đường của Kẻ Được Khai Sáng cũng gia tăng – với sáu giáp cộng thêm ở cấp độ 1 và chút ít khi đạt cấp 18.

Về kỹ năng, phạm vi ảnh hưởng của  Nội Hỏa (Q) được mở rộng – nhưng sát thương của kỹ năng này  khi kết hợp cùng  Kinh Mantra (R) lại suy yếu. Năng lượng tiêu hao của  Linh Giáp (E) cũng giảm đi một lượng nhỏ…

Nói tóm lại, khả năng chống chịu của Karma sẽ tốt hơn trước, nhưng sát thương ở đầu trận của cô không còn như trước. Do đó, về cơ bản, Karma vẫn ở trạng thái tương tự và có lẽ sẽ không có sự đột phá trong meta hiện tại.

Tuy nhiên, trường hợp của Ahri lại hoàn toàn khác. Năng lượng tiêu hao khi sử dụng  Hôn Gió (E) được giảm thiểu 15 mọi cấp độ. Nó cho phép vị tướng này kích hoạt chuỗi kết hợp chiêu thường xuyên khi đi đường và người chơi cũng sẽ chịu ít áp lực hơn nếu có lỡ hụt Hôn Gió.

Không chỉ vậy, thời gian duy trì hiệu ứng Mê Hoặc của Hôn Gió cũng được gia tăng chút ít ở cấp độ đầu – tăng từ 1 lên 1.4 giây, nhưng vẫn sẽ đạt đỉnh ở 2 giây khi đạt cấp tối đa.

Theo Riot Maher, những thay đổi trên sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.14 – dự kiến ra mắt người chơi LMHT toàn cầu vào tuần sau.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận