Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã hé lộ Sự kiện SIÊU PHẨM mới nhất trên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút.

Lần này, bộ tứ Akali, Irelia, Jinx cùng Pyke đã tham gia “buổi diễn” và là những nhân vật chính trong đoạn video kéo dài 48 giây đồng hồ có tên “PROJECT: Reckoning”.

Video lấy bối cảnh tương lai viễn tưởng ngập tràn máy móc, vũ khí cùng những tiếng ầm. Nó đem lại cho chúng ta bầu không khí trong bộ phim kinh điển Terminator (Kẻ Hủy Diệt) nhưng kèm theo phần cốt truyện của riêng LMHT.

Ở cuối đoạn video, dường như bốn nhân vật phản diện bên trong hình hài những cỗ máy sát thủ - nổi bật với ánh đèn huỳnh quang - đang sẵn sàng xâm chiếm thành phố.

Thật khó để mô tả chi tiết về bốn bộ trang phục mới nhất thuộc dòng SIÊU PHẨM – nhưng có vẻ như chúng đã được hoàn thiện tốt hơn trước rất nhiều.

Chúng ta không còn lạ gì với chất lượng của các bộ trang phục gắn mác SIÊU PHẨM trong LMHT và thêm một lần nữa, Riot không khiến fan hâm mộ phải thất vọng.

Dĩ nhiên là chúng sẽ có giá rất “chát” nhưng không ít người sẵn lòng chi tiền để được sở hữu.

Tuy nhiên, phía nhà phát triển vẫn chưa cho biết khi nào sẽ khởi động Sự kiện SIÊU PHẨM 2019. Nhưng rất có thể chúng sẽ đi kèm với rất nhiều nhiệm vụ, Biểu tượng Anh hùng, khung viền đặc biệt,…thông qua bản cập nhật 9.15 dự kiến ra mắt vào đầu tháng sau.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận