Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản làm lại của Akali đã bị rò rỉ trên mạng Internet và ngay lâp tức trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao của cộng đồng LMHT toàn cầu. Riot Games đã lên kế hoạch làm lại cho vị tướng Sát Thủ này trong suốt một thời gian dài và giờ bộ kỹ năng mới toanh của Akali đã xuất hiện trên Reddit gây không ít những tranh cãi.

Các YouTubers cùng streamers, những người chuyên chơi Akali, mới đây đã ghé thăm văn phòng làm việc của Riot để xem quá trình làm lại vị tướng này và theo dõi một đoạn video giới thiệu khá chi tiết về bộ kỹ năng.

Tuy nhiên, đoạn video được lan truyền với tốc độ chóng mặt cách đây ít phút, có vẻ như không hề liên quan gì đến Riot, mà chỉ là một bản sao được đăng tải lên mộ tài khoản YouTube vô danh. Hiện video này đã bị gỡ bỏ do vi phạm bản quyền hình ảnh – nhưng bộ kỹ năng mới của Akali vẫn được mô tả nhanh ở một chủ đề liên quan trên Reddit.

Đáng nói, ở thời điểm hiện tại, chúng vẫn đang được Riot hoàn thiện – nhưng có vẻ nếu như xuất hiện thêm bất cứ thay đổi nào, thì đó chỉ mang tính chất cân bằng chứ không làm biến động về cơ chế. Có nghĩa là các kỹ năng của Akali sẽ chỉ thay đổi về số liệu còn về cơ bản, nó vẫn sẽ được giữ nguyên theo mô tả dưới đây.

Nội tại - Assassin’s Mark

Gây sát thương phép lên một tướng địch tạo ra một vòng tròn bao quanh chúng. Vượt qua vòng tròn khiến cho đòn đánh thường kế tiếp của Akali được nhân đôi tầm, gây thêm sát thương phép tăng tiến cùng với tỉ lệ SMCK và SMPT, và hồi lại 10 Nội năng.

Q - Five Point Strike

Gây sát thương phép, tăng tiến cùng với tỉ lệ SMCK và SMPT, trong một khu vực phía trước Akali. Nếu kích hoạt khi gần đạt tối đa Nội năng, nó sẽ hồi lại cho Akali một lượng máu. Ở cấp độ 5, Five Point Strike còn gây thêm sát thương phép lên quái rừng và quân lính.

W – Bom Khói

Bom Khói hồi lại cho Akali 40 Nội năng.

Akali tung hỏa mù tồn tại trong vòng 5 giây. Khói mù giúp Akali che khuất tầm nhìn của địch và tăng thêm 20% tốc độ di chuyển. Khói mù di chuyển từ điểm trung tâm. Bước vào hoặc thoát ra khỏi trạng thái được che khuất sẽ kéo dài thời gian tồn tại của Bom Khói.

Bom Khói miễn nhiễm với tất cả các cách thức phát hiện tầm nhìn, bao gồm cả trụ bảo vệ.

E - Shuriken Flip

Nhảy ngược về phía sau và tung phi tiêu ra trước mặt, gây sát thương vật lý tăng tiến cùng tỉ lệ SMCK, và đánh dấu kẻ địch đầu tiên hoặc kết nối với làn khói mù. Ở lần kích hoạt thứ hai, Akali lướt tới mục tiêu đã đánh dấu hoặc làn khói mù, gây lượng sát thương tương đương với trước đó.

R – Vũ Điệu Bóng Đêm

Akali lướt 2 lần. Lần đầu tiên làm choáng nhẹ và gây 120 STVL, tăng tiến cùng tỉ lệ SMCK. Lần thứ hai mạnh mẽ hơn, gây 120-300 sát thương tăng tiến cùng tỉ lệ SMPT, cộng với sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.


CẬP NHẬT: Tất cả những mô tả trên đều trùng khớp với đoạn video vừa được Riot tung lên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút.

Nếu như không có gì thay đổi, Akali với bộ kỹ năng, diện mạo và giọng lồng tiếng hoàn toàn mới sẽ ra mắt người chơi LMHT ở bản cập nhật 8.15 – dự kiến sau đây khoảng ba tuần lễ.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận