Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Akali sẽ bớt biến ảo, lả lướt ở bản cập nhật 10.3

Gnar_G | 17/01/2020 10:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tin cũ: Akali tiếp tục bị nerf!

 Akali đã trải qua rất nhiều đợt cân bằng sức mạnh (chủ yếu là bị nerf) kể từ khi được câp nhật hình ảnh và lối chơi trong năm 2018. Và giờ thì Riot Games đang lên kế hoạch tiếp tục chỉnh sửa vị tướng này ở bản 10.3 sắp tới – theo đoạn tweet được đăng tải vào sáng nay (17/01) của Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi của Riot.

Thay vì giảm trực diện sát thương, chúng tôi muốn giảm số lượng và độ tin cậy trong những tình huống tẩu thoát của cô nàng. Những thay đổi này sẽ tồn tại lâu hơn bình thường đôi chút trên PBE để chúng tôi có thể đón nhận phản hồi và thử nghiệm thêm”, Scruffy viết.

Theo đó, hai kỹ năng  Bom Khói (W) và  Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) của Sát Thủ Đơn Độc đang bị nhắm tới.

Về Bom Khói, kỹ năng sẽ có hiệu ứng bất lợi mới: Akali sẽ bị phát hiện trong làn sương mù trong suốt thời gian tồn tại của khống chế cứng. Ngược lại, Akali sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển đáng kể trong Bom Khói ở tất cả các cấp độ và giảm dần hai giây sau đó.

Tiếp đến, lần kích hoạt đầu tiên của Sát Chiêu Hoàn Hảo (R1) không còn cho phép chọn mục tiêu thoải mái mà bắt buộc phải là tướng địch trong phạm vi 625 đơn vị khoảng cách. Tương tự như vậy, tốc độ lướt đi của R2 cũng bị giảm thiểu từ 3,000 xuống 1,900.

Lưu ý rằng những thay đổi trên có thể sẽ còn bị điều chỉnh trước khi đến tay người chơi LMHT ở bản 10.3 – được phát hành vào ngày 06/02.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận