Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bốn vị tướng “cổ lỗ sĩ” của LMHT sẽ được Riot Games dành sự ưu ái đặc biệt ở bản cập nhật 9.12 sắp tới – theo những bổ sung, thay đổi mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Amumu, Lulu, Tryndamere và Ziggs đều sẽ được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh ở bản cập nhật tiếp theo của LMHT. Bốn vị tướng này sẽ có diện mạo theo tiêu chuẩn hiện đại khi sự già cỗi cùng lối thiết kế lỗi thời được giảm thiểu, tinh chỉnh.

Dưới đây là chi tiết đợt cập nhật sắp tới:

 Amumu

Amumu là một trong những vị tướng “già” nhất trong game. Và hơn ai hết, Xác Ướp U Sầu đang rất khát khao một đợt nâng cấp để không bị chìm vào sự quên lãng.

Riot đã làm nổi bật bối cảnh Shurima, nơi Amumu có mặt trước khi đặt chân tới Đấu Trường Công Lý, và khiến cho vị tướng này sở hữu bản sắc rõ rệt hơn trước.

Đầu tiên,  Quăng Dải Băng (Q) đã được thiết kế lại để trông sáng sủa, thể hiện tầm ảnh hưởng rõ ràng của một kỹ năng định hướng tầm xa.  Giận Dữ (E) giờ có hitbox trên nền cát cho thấy đây đúng là một kỹ năng ảnh hưởng trên diện rộng.

Tương tự với  Lời Nguyền Xác Ước U Sầu (R) nổi bật với màu vàng của cổ ngữ và cát của vùng Shurima.

 Lulu

Dù không lỗi thời như Amumu nhưng Lulu vẫn cần được chăm chút để thể hiện được chủ đề pháp thuật huyền ảo của cô nàng. Đợt cập nhật này giúp làm nổi bật vai trò hỗ trợ của Lulu với màu sắc sáng sủa, bắt mắt đặc trưng trên toàn bộ kỹ năng.

Hầu hết các kỹ năng của Pháp Sư Tinh Linh đều được cải thiện hiệu ứng, nhưng đòn đánh thường cũng  Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) lại có hình ảnh đường đạn mới toanh.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn phải kể tới chiêu cuối  Khổng Lồ Hóa (R) nổi bật với đôi cánh tiên màu tím cùng những vệt bụi lung linh bao quanh.

Bên cạnh đó, Pix của trang phục Lulu Luyện Rồng còn bắn ra những quả cầu lửa khi kích hoạt  Nội tại.

Tryndamere

Đợt nâng cấp của Tryndamere chủ yếu nhắm tới việc làm thanh thoát hiệu ứng kỹ năng, loại trừ tối đa yếu tố lỗi thời. Nhưng Riot cũng không quên cho Bá Vương Man Di đôi chút sự tinh tế - khác biệt hoàn toàn so với vẻ bề ngoài dũng mãnh của hắn ta.

Giờ thì đòn đánh thường của Tryndamere đã đi kèm với hiệu ứng đặc biệt và  Say Máu (Q) cũng làm nổi bật quá trình phục hồi với màu xanh lá bao phủ vị tướng.

 Tiếng Thét Uy Hiếp (W) giờ cho người chơi nhìn thấy tầm được phép kích hoạt kỹ năng. Trong khi  Chém Xoáy (E) lại được làm mới hoàn toàn về mặt hình ảnh – hiển thị rõ ràng phạm vi ảnh hưởng trên diện rộng của kỹ năng.

Cuối cùng, Tryndamere đã có hiệu ứng tích lũy Nộ mới nhờ Nội tại cùng vẻ ngoài “ngầu” hơn hẳn mỗi khi kích hoạt chiêu cuối  Từ Chối Tử Thần (R).

 Ziggs

Riot đã thiết kế lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh của Chuyên Gia Chất Nổ. Mọi đòn đánh thường của Ziggs giờ đều đi kèm với một vủ nổ nhỏ.

 Bom Nảy (Q) có hiệu ứng đạn bay và tia lửa mới, trong khi  Gói Chất Nổ (W) làm nổi bật hiệu ứng hất tung của kỹ năng. Thêm nữa,  Bãi Mìn (E) giờ hiển thị rõ ràng phạm vi ảnh hưởng.

Chiêu cuối  Siêu Bom Địa Ngục (R) cũng được “tân trang” lại hoàn toàn. Phần hay ho nhất là quả bom khổng lồ để lại một cột khói hình nấm trên không trung ngay sau khi vừa đáp xuống vị trí chỉ định.

Tất cả những cập nhật trên sẽ đi kèm với bản 9.12 – dự kiến ra mắt trên máy chủ LMHT Việt Nam sau đây ba tuần lễ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận