Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Anh trai của Yasuo, Yone, có quan hệ đặc biệt với skin mới Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần

None | 08/07/2020 16:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Yone có thể là “xạ thủ máu mặt” hoặc “gã sát thủ đeo mặt nạ” từng được Riot nhắc tới.

Kể từ khi fan hâm mộ LMHT phát hiện ra Yasuo có một người anh trai tên Yone, đã xuất hiện nhiều đòn đoán cho rằng đây có thể là vị tướng tiếp theo.

Trong những diễn biến mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE, một giọng nói đi kèm với trang phục Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần đã cho người chơi manh mối về một nhân vật có thể chơi được.

Được phát hiện bởi SkinSpotlights, Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần, 1/6 trang phục thuộc dòng skin mới toanh “Spirit Blossom” (hay tên tiếng Việt là Hoa Linh Lục Địa) có hai đoạn thoại nói về Yone và Yasuo.

Đoạn thoại đầu tiên đề cập tới chuyện Thresh nói với Yone rằng “em trai của anh cũng an toàn.” Tới đoạn thoại thứ hai cho biết Yone bị Yasuo “làm cho lu mờ” kèm câu hỏi, “Làm thế nào mà ngươi có thể yên nghỉ được nhỉ?

Từ đó có thể suy ra Yone đã hồi sinh từ cõi chết và động lực của hắn ta là quay trở lại, vượt mặt người em trai Yasuo - hoặc gì đó mà chúng ta vẫn chưa thực sự tìm ra chân tướng.

Trong cốt truyện LMHT, Yone là người anh cùng cha khác mẹ với Yasuo, Kẻ Bất Dung Thứ. Khi còn bé, hai anh em từng rất thân thiết với nhau và đều được công nhận là những kiếm sĩ tài năng trong tương lai.

Tuy nhiên, trong một trận chiến với quân đoàn Noxus, tất cả người già trong làng nơi hai anh em sinh sống đêu bị giết hại - và Yasuo bị coi là nghi phạm. Thậm chí, Yasuo còn buộc phải hạ gục Yone để tự vệ.

Tạo hình của Yone trong Huyền Thoại Runeterra

Yone cũng đã xuất hiện trong một tựa game khác của Riot Games - Legends of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra), nơi hắn ta có nhiều cuộc hội thoại với Yasuo. Nhưng hình mẫu của Yone trong Huyền Thoại Runeterra lại nguyên vẹn, sinh động trước khi hắn ta gục dưới tay Yasuo.

Riot đã xác nhận tung ra hai vị tướng mới trong sự kiện mùa hè - và một trong số đó là Lillia đã lộ diện. Mặt khác, Yone có thể là “xạ thủ máu mặt” hoặc “gã sát thủ đeo mặt nạ” sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

Yone hồi sinh và quay trở lại báo thù trong vũ trụ LMHT?

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận