Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Áo đồng phục có chữ ký Faker được bán đấu giá hơn 52 triệu đồng

Chịu | 09/11/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Số tiền thu được sẽ phục vụ cho hoạt động từ thiện.

Từ ngày 01-07/11, sự kiện có tên “Weaja” được tổ chức trên trang web k-auction.com – là nơi bày bán đấu giá nhiều món đồ nhằm giúp ích cho trẻ em cơ nhỡ, không nơi nương tựa hoặc gặp hoàn cảnh khó khăn. Weaja đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều người nổi tiếng và cả những ngôi sao thể thao.

Trong đó có Lee “Faker” Sang-hyeok, đường giữa của SK Telcom T1, đã tặng cho Weaja chiếc áo khoác đồng phục có chữ ký của anh.

Áo đồng phục của Faker có mức giá khởi điểm là 45 USD (hơn 100.000 đồng). Tuy nhiên, sau 141 lần trả giá, mẫu áo khoác đồng phục cũ từng được SKT sử dụng từ CKTG 2016 tới trước trận Chung kết CKTG 2017 đã chạm mốc 2,300 USD (hơn 52 triệu đồng).

Đồ vật liên quan tới tuyển thủ LMHT số một thế giới nhận được sự quan tâm trả giá hơn tất cả các mặt hàng khác, và nó cũng được bán với mức giá cao nhất tại Weaja.

Faker hiện đang là cái tên có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong làng eSports chuyên nghiệp thế giới, Thành tích gần đây nhất của tuyển thủ sinh năm 1996 là ngôi Á quân CKTG 2017 cùng với SKT.

Chịu (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận