Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, vụ việc nhận được nhiều sự quan tâm nhất của fan hâm mộ Việt Nam gần đây chính là chuyện nhân sự lùm xùm của Boba Marines. Cụ thể, QTV cùng 3 tuyển thủ khác của BM chính thức rời team, tìm bến đỗ mới cho riêng mình. Có thể nói, đây là hệ quả tất yếu sau 2 mùa giải Liên Minh Huyền Thoại VCSA liên tiếp thi đấu không thành công của Boba Marines.

 

Khi mà Archie và những người đồng đội của mình thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương và chỉ lọt top 4 trong hai mùa gần đây. Đặc biệt, thất bại “0-6” trong vòng playoffs vừa qua thực sự đã giáng một đòn mạnh vào tâm lý chung của Boba Marines.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ không có gì để nói thế nhưng bất ngờ xảy ra. Cựu tuyển thủ đi rừng Tikk bất ngờ viết tâm thư gửi đến fan hâm mộ. Chia sẻ nỗi buồn chia tay của mình, cùng với đó là những “úp mở”, cho rằng Boba Marines bây giờ… không còn như xưa nữa.

 

Những lời lẽ này, vô hình chung đã chĩa mũi dùi dư luận vào những tuyển thủ ở lại như Archie hay Optimus. Thậm chí nhiều fan còn cho rằng, Archie và Optimus đã cố ý kick QTV, Tikk, Kent và Potm. Nhưng sự thật có đúng như vậy, đằng sau có uẩn khúc gì khác. Muội Mập đã nói lên tất cả trong video dưới đây.

Archie giải thích tất cả

Cụ thể, sau thất bại liên tiếp trong hai mùa giải vừa qua, Boba Marines đứng trước nguy cơ thiệt hại lớn về tiền bạc và nhà tài trợ. Sẽ chẳng có ai chi tiền đầu tư cho một đội tuyển càng đánh càng thua cả. Chính vì thế, các tuyển thủ phải cố gắng thay đổi, đưa đội đi lên, nếu không BM chắc chắn sẽ… phá sản.

Một cuộc họp được tổ chức, Optimus và Archie ở trong nhóm quyết định cả team sẽ cố gắng đánh, try hard. Còn QTV ở phe ngược lại, Quả Tạ Vàng một phát triển team theo hướng giao lưu với fan hâm mộ nhiều hơn. Chính vì thế, mọi người quyết định BM chia ra làm hai. Archie và Optimus sẽ tiếp tục ở lại phát triển team lớn mạnh, cạnh tranh ngôi vương với các đội tuyển mạnh vào năm sau.

 

Còn QTV, anh sẽ lập một đội tuyển riêng, cũng đánh VCSA nhưng có lẽ tham vọng vô địch không nhiều. Bởi lẽ, Quả Tạ Vàng sẽ còn phải dồn rất nhiều tâm trí cho công ty mới mở của mình.

Sau tất cả, cuối cùng cũng rõ ràng, Boba Marines vẫn là một tập thể bao gồm những người anh em yêu mến, tôn trọng nhau. Chỉ là chí hướng giờ đã khác, không thể đi chung con đường với nhau nữa.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận