Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: ARURF chứ không phải U.R.F sẽ xuất hiện ở bản 9.2

Gnar_G | 09/01/2019 10:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Liệu ARURF với nhiều thay đổi và cập nhật có khiến người chơi hài lòng?

LMHT sắp đưa trở lại chế độ chơi được nhiều người yêu thích All Random Ultra Rapid Fire (ARURF) với nhiều cải tiến cùng sự xuất hiện của một quái vật hoàn toàn mới kèm một khẩu pháo giúp các vị tướng đến bất cứ nơi đâu trên Summoner’s Rift…

Riot Games gọi đây là ARURF+, tạm hiểu là phiên bản nâng cấp của chế độ chơi gốc.

Trước đó, Riot đã “nhá hàng” lần quay trở lại của Ultra Rapid Fire (U.R.F) bằng hình ảnh đầu tiên của Rồng U.R.F – dựa trên nguyên mẫu Rồng Ngàn Tuổi nhưng có thêm vương miện cùng chiếc đuôi hình cái muỗng.

Cận cảnh sinh vật lạ, tạm được gọi là Rồng U.R.F

Hình ảnh này cho thấy một trong hai chế độ chơi, ARURF hoặc U.R.F, sẽ sớm quay trở lại với người chơi LMHT. Và giờ thì phía Riot đã xác thực thông tin chúng ta sẽ được chơi ARURF ở bản cập nhật 9.2 – dự kiến ra mắt sau đây khoảng ba tuần lễ.

Lần này, chế độ chơi cực nhanh cực loạn Ultra Rapid Fire mà bạn yêu thích sẽ bao gồm những nâng cấp về nghệ thuật cũng như lối chơi để nâng trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới”, Riot Mortdog, nhà thiết kế cao cấp của Riot, chia sẻ.

Bạn sẽ nhìn thấy những trụ bảo vệ được trang trí công phu bằng đá cẩm thạch và vàng ròng, một con quái vật lai tạp với Rồng Ngàn Tuổi và một Khẩu pháo Tướng ở mỗi bên Bệ Đá Cổ. Đây mới là chỉ là một vài thay đổi thôi đấy.

Tương tự như chế độ All Random All Mid (ARAM), ARURF sẽ cho phép người chơi tung xúc xắc để có thêm một lần lựa chọn ngẫu nhiên tướng – miễn là chúng chưa có trong đội hình.

Ngoài ra, Khẩu pháo Tướng sẽ hiện diện ở hai bên Bệ Đá Cổ để giúp bạn có mặt ở bất cứ đâu trên bản đồ - mặc dù kẻ địch sẽ biết bạn đáp xuống ở vị trí nào. Hơn thế, Rồng U.R.F trong chế độ ARURF còn cho đội tiêu diệt nó tất cả các bùa lợi Rồng Nguyên Tố.

Một sản phẩm mới có tên Golden Spatula Club cũng đã được giới thiệu. Theo đó, bạn sẽ phải chi ra một khoản RP để thuê trang phục, mở khóa thêm số lần sử dụng xúc xắc và “hóa trang” cho quân lính đồng minh…

Thế nhưng ARURF không phải là chế độ chơi mà nhiều người chơi mong muốn ở thời điểm hiện tại bởi họ đang rất hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm U.R.F. Sự khác biệt duy nhất của hai chế độ chơi này là ARURF sẽ lựa chọn tướng ngẫu nhiên cho người chơi hai đội. Điều này đã ngăn cản người chơi được tùy ý sử dụng vị tướng mà họ ưa thích trong những trận đấu LMHT với tốc độ rất cao và mọi luật lệ đã được bẻ cong.

Phía Riot cũng đã đưa ra lời giải thích trên trang diễn đàn LMHT rằng họ đã lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng. Và bởi U.R.F gây ra ít nhiều ảnh hưởng tới người chơi nên nhà phát triển sẽ buộc phải cân bằng lại chế độ trước khi tung ra “phiên bản U.R.F tốt nhất.

Sau khi đã cân nhắc kỹ càng, chúng tôi vẫn tin tưởng rằng ARURF chính là phiên bản tốt nhất của U.R.F. Chúng tôi hy vọng bạn vui vẻ với ARURF+!” – Riot Wreck, nhà thiết kế cao cấp của Riot, kết lại.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận