Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: ARURF đang được thử nghiệm trên PBE, quay trở lại vào ‘đầu năm tới’

Gnar_G | 18/12/2019 12:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhiều khả năng ARURF sẽ là một phần của bản cập nhật 10.1.

Cuối cùng thì Riot Games cũng đã kích hoạt chế độ chơi “hút” fan All Random Ultra Rapid Fire (ARURF) trên máy chủ thử nghiệm của LMHT, PBE. Tuy nhiên, nhà phát triển lại chưa cho biết nó sẽ tồn tại trên PBE trong bao lâu.

Lần này, những trận đấu ARURF sẽ được tinh chỉnh chút ít để phù hợp với chủ đề "Nguyên Tố Trỗi Dạy" của mùa giải 2020:

  • Các loRồng Nguyên Tố sẽ xuất hiện lần đầu ở phút thú 4, rồi ra đời cứ mỗi 2.5 phút sau đó.
  • Hiệu ứng Long Hồn gấp đôi lượng máu tối đa và càng gia tăng hiệu lực theo thời gian.

Giờ thì nhiều người chơi đang tự hỏi tại sao nhà phát triển lại đang chuẩn bị cho phiên bản ngẫu nhiên của URF thay vì chế độ thông thường, nơi họ được chọn bất cứ vị tướng nào mình mong muốn.

Riot nói rằng việc tung ra URF cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 tuổi vừa qua là một trải nghiệm hiếm khi xảy ra thêm lần nữa.

URF xuất hiện cũng ảnh hưởng tiêu cực tới lượng người chơi game bởi “nó khiến mọi người kiệt sức và cùng nhau ngừng chơi LMHT” – theo Riot. Mặc dù đợt thử nghiệm mới đây chưa cho ra kết quả cụ thể nhưng Riot không muốn những vấn đề tương tự xảy ra.

Họ buộc phải đưa ra các thay đổi và cố gắng khác phục những vấn đề còn tồn đọng – như thêm vào các lượt cấm và nỗ lực cân bằng tất cả các vị tướng – dù công việc này không hề dễ dàng.

Nếu bạn là một fan “bự” của URF, đứng quá lo lắng. ARURF vẫn đang có sẵn trên PBE và sẽ hiện diện ở các cụm máy chủ chính thức vào “đầu năm tới” – nhiều khả năng đi kèm với bản cập nhật 10.1, dự kiến sau đây hai tuần lễ.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận