Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Azir đang sở hữu 7 lỗi phá hỏng trải nghiệm người chơi

Gnar_G | 17/12/2019 10:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tất cả chỉ toàn ảnh hưởng tiêu cực tới người chơi Azir.

LMHT, tương tự như nhiều tựa game khác, đang phải đối mặt với vô khối lỗi và trực trặc trong những năm qua. Và mới đây, một người chơi đã khám phá ra Azir “tồn đọng quá nhiều lỗi và gần như không thể chơi được” do tồn tại tới bảy vấn đề lớn trong bộ kỹ năng.

Cụ thể, Redditor “Xerhu” đã tạo một chủ đề vào hôm qua (16/12), đưa ra danh sách lỗi mà bất cứ người chơi Azir nào cũng dễ dàng gặp phải. Cứ mỗi hai đến ba trận đấu sử dụng Azir, Xerhu cho hay đều gặp phải những sự trục trặc gây khó chịu. Chúng ảnh hưởng trực tiếp tới lối chơi của Azir, từ triệu hồi Đĩa Mặt Trời hay gọi ra Binh Sĩ Cát.

Dưới đây là danh sách lỗi được Xerhu kể ra:

  • Lướt đi – khi Azir dùng E kết hợp với combo Q + W để lướt tới vị trí của Binh Sĩ Cát đã dựng sẵn thì hắn ta lại mắc kẹt giữa những bức tường.

  • Khi lướt tới một địa hình sẽ khiến Azir bị kẹt lại và có dáng như Superman đang bay lượn trên không trung, ngăn trở di chuyển trong vài giây.

  • Binh Sĩ Cát không gây sát thương lên mục tiêu.

  • Đĩa Mặt Trời theo dấu kẻ địch tạm thời xuyên qua Sương Mù (không có tầm nhìn) cho đến khi tìm được mục tiêu mới.

  • Khi Azir triệu hồi Đĩa Mặt Trời, hiệu ứng âm thanh sẽ liên tục kích hoạt – nghe như tiếng chuông báo thức.
  • Azir sẽ bỏ qua hiệu ứng lướt đi, thay vào đó dịch chuyển thẳng tới vị trí chỉ định (xem ví dụ TẠI ĐÂY)
  • Binh Sĩ Cát xuất hiện ngẫu nhiên, không theo bất cứ quy chuẩn nào.

Tất cả những lỗi vừa kể trên đều liên quan trực tiếp tới cách vận hành Azir trong trận đấu. Ví dụ như lướt đi là một trong những khả năng đặc biệt và tạo đột biến bậc nhất trong LMHT, giúp Azir luồn ra phía sau đội hình địch để gây rối loạn giao tranh. Nhưng khi mà Hoàng Đế Sa Mạc lại luôn mắc kẹt giữa những địa hình thì thật khó làm nên chuyện.

Dù vậy, lỗi Đĩa Mặt Trời chọn mục tiêu đã tồn tại từ lâu. Thậm chí nó đã có từ năm 2015, chưa tới một năm kể từ ngày Azir hiện diện trên Đấu Trường Công Lý.

Với quá nhiều lỗi còn chưa được kiểm chứng, người chơi Azir khó lòng đặt niềm tin vào vị tướng này trong những trận đấu Xếp Hạng nếu như Riot Games không nhanh chóng khắc phục chúng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận