Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ba Rọi Béo công khai chuyện Sena nợ tiền cờ bạc khoảng 1 tỷ đồng

Chịu | 25/10/2019 21:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Sena hiện đang mượn nợ từ rất nhiều nguồn” và không có khả năng tự chi trả - trích lời Ba Rọi Béo.

Sống Bằng Tình Cảm (gọi tắt là SBTC), nhóm những streamers có tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam, thêm một lần nữa gây “bão”. Tuy nhiên, đó không phải là meme hài hước, gây cười như nhiều lần trước mà là câu chuyện chẳng mấy hay ho gì liên quan tới Trương “Sena” Tuấn Tú, một trong số những thành viên trụ cột của SBTC.

 

 

Ba Rọi Béo tung bằng chứng Sena nợ tiền cờ bạc và không đủ khả năng thanh toán

Thông tin Sena nợ tiền cờ bạc đã được chính Phan “Ba Rọi Béo” Tấn Trung (hay còn có nickname Thầy Giáo Ba), trưởng nhóm SBTC, xác nhận trên tài khoản Facebook cá nhân cách đây ít phút.

Theo Ba Rọi Béo, bản thân anh muốn giải quyết nội bộ nhưng “không muốn chuyện này đi quá xa, vượt tầm kiểm soát và ảnh hưởng đến những gì tôi đang làm” nên đã chuyển bài viết từ chế độ riêng tư (23/10) sang công khai (25/10).

Sena hiện tại đang nợ (tiền) cờ bạc con số khá chi là khổng lồ”, Ba Rọi Béo viết. “Sena hiện đang mượn nợ rất nhiều từ rất nhiều nguồn do chơi (độ) bóng, chơi (độ) LMHT thiếu nhà cái đến việc chạy (tiền) các bạn donate lẫn những người xung quanh. Với lý do duy nhất là giúp đỡ gia đình nhưng tất cả chỉ để phục vụ máu nghiện cờ bạc của Sena mà thôi.

Trong phần lịch sử chỉnh sửa bài viết, Ba Rọi Béo có đề cập tới việc Sena đã mượn tiền của nhiều tuyển thủ cùng những cựu đồng nghiệp – “RonOP”, “Clear”, “Dia1”, “Warzone”, HLV “Tinikun” – cho tới các fan hâm mộ thường xuyên donate trên kênh livestream.

Ba Rọi Béo khẳng định mình là người đã cưu mang Sena từ khi người đàn em thất thế trên đấu trường chuyên nghiệp vào cuối năm 2018. Cũng chính Ba Rọi Béo là người đã khuyên ngăn Sena không chơi cờ bạc cách đây khoảng năm tháng và từng nhận được lời hứa hẹn sẽ dừng lại.

Thế nhưng Sena vẫn tìm cách dính vào cờ bạc và hiện tại “vẫn dùng khoảng tiền theo tôi được biết khá chi là cao để chơi ‘kèo’ từ bóng đến LMHT chứ không hề bỏ (tiết kiệm) và không hề có ý định dừng lại để tích trữ trả nợ” – Ba Rọi Béo thuật lại và khẳng định chuyện Sena nói anh “cắt phế” 50% tiền donate là không đúng sự thật.

Chưa rõ sau vụ việc này Sena có ở lại với SBTC hay không

Trên kênh livestream cá nhân, Ba Rọi Béo tiết lộ với khán giả rằng số tiền Sena nợ các bên đã lên đến khoảng một tỷ đồng (giơ cả 10 ngón tay).

Ba Rọi Béo thừa nhận có “đủ khả năng để lấy lại chén cơm mà tôi từng giúp nó như một thằng em thân thuộc trong nhà” nhưng vẫn sẽ giúp Sena lần cuối cùng bằng cách đứng ra trả nợ cờ bạc.


Ba Rọi Béo và Sena là cặp đôi streamers “hút khách” bậc nhất của LMHT Việt Nam kể từ lần đầu kết hợp trên sóng livestream vào cuối năm 2018. Trước đó vài tháng, họ từng có quãng thời gian là đồng đội trong màu áo Friends Forever (FFQ).

Sở hữu sự hài hước, cộng đồng fan nhiệt thành (hơn một triệu người theo dõi trên cả hai kênh YouTubes), Ba Rọi Béo và Sena thường xuyên là khách mời của nhiều dự án quảng bá LMHT tại Việt Nam.

Gần đây nhất, cặp đôi này đã xuất hiện trong music video quảng cáo dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019 và cả trận Chung kết VCS Mùa Hè 2019.

Hiện Sena đã khóa tài khoản Facebook cá nhân và chưa đưa ra bình luận chính thức về vụ việc.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận