Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bản cập nhật 9.23 sẽ không cân bằng sức mạnh của bất cứ vị tướng nào

Gnar_G | 14/11/2019 17:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Không có tăng mà cũng chẳng có giảm sức mạnh!

Nhiều thay đổi lớn của Tiền Mùa Giải 2020 đã sẵn sàng cập bến LMHT ngay sau khi mùa giải Xếp Hạng 2019 hạ màn. Theo đó, bản cập nhật 9.23 sẽ đem theo phiên bản mở rộng của bản đồ Summoner’s Rift và nâng cấp hiệu ứng của các con Rồng.

Nói vậy không có nghĩa là metagame cũng sẽ biến đống ở bản 9.23 sắp tới. Sẽ không có bất cứ vị tưóng nào được cân bằng sức mạnh ở bản cập nhật tiếp theo –Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot, xác nhận.

Sau khi xem xét dữ liệu của bản 9.22, không có bất cứ vị tướng nào đáng để chúng tôi cân bằng trước bản 9.23”, Scruffy giải thích. “Với việc 9.23 là một bản cập nhật Tiền Mùa Giải khổng lồ, chúng tôi đang lên kế hoạch làm lại mọi thứ và sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc kế tiếp trong bản 9.24.

Ngay cả vị tướng mới nhất của LMHT, Xạ Thủ lai Hỗ Trợ Senna, cũng sẽ không nhận được bất cứ chỉnh sửa nào.

Cũng theo Scruffy, hầu hết các vị tướng đều được tăng/giảm sức mạnh ở bản 9.23 nhưng ngoại trừ trường hợp của Senna – vị tướng chỉ được tinh chỉnh sớm nhất là cho tới bản 9.24.

Nói thêm về bản 9.23, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những nội dung mới mẻ của Tiền Mùa Giải 2020. Trong đó có 21 trang bị được điều chỉnh và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều vị tướng.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng tiến hành điều chỉnh hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp với điểm nhấn là xóa bỏ vĩnh viễn Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc (hệ Cảm Hứng). Thay thế cho nó là Ngọc Omnistone, cho người dùng một loại Ngọc Siêu Cấp ngẫu nhiên cứ mỗi 8 giây sau khi sử dụng kỹ năng.

Nói tóm lại, các vị tướng sẽ không bị “đụng” vào ở Tiền Mùa Giải 2020 để chuẩn bị cho một đợt biến động mới ở những tuần kế tiếp.

Bản cập nhật 9.23 dự kiến sẽ đến tay người chơi vào ngày 21/11.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận