Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bản cập nhật ĐTCL 9.24 buff Nguyên Tố Ánh Sáng, nerf Singed và Ma Vũ Song Kiếm

Gnar_G | 09/12/2019 01:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản sắp tới.

Nhiều thay đổi lớn sắp sửa đi kèm với bản cập nhật tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý.

Tài khoản Twitter chính thức của ĐTCL đã “nhá hàng” những cân bằng, chỉnh sửa ở bản cập nhật 9.24 vào sáng ngày 07/12 vừa qua. Bên cạnh việc một loạt các Hệ/Nguyên Tố/Tướng được buff thì vẫn có những quân cờ mạnh ngoài tầm kiểm soát, như Singed, sẽ bị nerf để cân bằng lại metagame.

Đừng quên, bản cập nhật ĐTCL 9.24 dự kiến ra mắt vào ngày kia (11/12) còn đem theo Hệ Linh Hồn, Lucian, Senna và Amumu.

Fan của Nguyên Tố Ánh Sáng đã tỏ ra thất vọng với sức mạnh cũng như cái cách nó bị khắc chế dễ dàng trên bàn cờ. Khi một Tướng Ánh Sáng bị hạ gục, tất cả các quân cờ thuộc Nguyên Tố này sẽ nhận thêm tốc độ đánh và được hồi lại 20% lượng máu tối đa.

Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng bất cứ đội hình nào có Quỷ Thư Morello đều sẽ làm “tắt điện” Nguyên Tố Ánh Sáng. Những thay đổi mới đây trên máy chủ PBE đang cho thấy tốc độ đánh sẽ được gia tăng hơn so với hiện tại.

Aatrox và Lux được buff đồng nghĩa với việc Nguyên Tố Ánh Sáng sẽ có giá trị sử dụng hơn. Cùng với những thay đổi tích cực trên Yasuo, có lẽ Riot Games đang muốn khuyến khích người chơi tận dụng tiềm năng từ đội hình Ánh Sáng – Kiếm Khách ở giữa trận.

Và với việc Cung Thủ cũng được gia tăng sức mạnh, Vayne có thể tỏa sáng trong đội hình sáu Tướng Ánh Sáng.

Singed bị nerf là điều không có gì phải bàn cãi vào lúc này. Dược Sĩ Điên chạy quanh bàn cờ và khiến đối phương ngấm độc cho đến chết. Và khi được trang bị Quỷ Thư Morello, hắn ta sẽ giảm khả năng hồi máu của cả đội hình địch – gây ra sự bất lợi lớn lao cho bất cứ ai phải đối đầu với Singed.

Trên PBE, sát thương của Singed 1 và 2 sao đều đã bị giảm thiểu.

Nói về trang bị, Ma Vũ Song Kiếm, cho phép Tướng né các đòn tấn công cơ bản/kỹ năng chí mạng, đang quá mạnh vào lúc này – đặc biệt khi ở trên Ô Nguyên Tố Gió. Nhà phát triển biết rõ điều này và sẽ sớm giảm sức mạnh Ma Vũ Song Kiếm để mở ra thêm các hướng xây dựng trang bị và cho các Tướng Sát Thủ dễ “thở” hơn.

Cuối cùng, Senna và Amumu sắp có màn ra mắt trong ĐTCL, còn Lucian cũng sắp quay trở lại với chế độ chơi autobattler của LMHT.

Lưu ý, đây chưa phải là những thay đổi cuối cùng và Riot sẽ còn tinh chỉnh trước khi chính thức tung ra bản cập nhật 9.24.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận