Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

2015 là một năm đáng nhớ với những người chơi LMHT khi có một loạt những thứ cũ kĩ, lỗi thời được làm lại với cả diện mạo và lối thiết kế mới…Nhưng cũng là lúc chúng ta phải chia tay những thứ đã gắn liền và quen thuộc với ta từ rất lâu rồi khiến có đôi chút bỡ ngỡ.

Bạn có nhớ, những thứ đã mãi mãi rời xa khỏi LMHT và xứng đáng được gọi tên trong bản danh sách “tưởng niệm – RIP” năm 2015 không?

1. Hình mẫu quân lính:

Gắn bó với người chơi thấm thoát đã 6 năm trời, nhưng khi mà bản đồ Summoner’s Rift được làm lại, quân lính đã khoác lên mình diện mạo mới hoàn toàn khác lạ.

2. Hình mẫu Baron Nashor:

Baron Nashor kiểu giun đất ngày trước đã phải “về vườn” để dành chỗ cho một quái thú xuất hiện từ khe nứt không gian đậm chất huyền bí và mạnh mẽ hơn.

3. Phép bổ trợ Hồi Sinh:

Kể từ phiên bản 5.4, Hồi Sinh đã bị Riot Games loại bỏ khỏi LMHT.

4. Trang bị Bùa Đầu Lâu:

Đen đủi hơn Phép bổ trợ Hồi Sinh, trang bị Bùa Đầu Lâu còn bị Riot cho “bốc hơi” trước đó ở phiên bản 5.2. Chính sự vắng mặt của một trong những trang bị thiết yếu nhất của các pháp sư nói chung và sát thủ SMPT nói riêng khiến cho suốt một thời gian dài cho đến tận bây giờ, hai lớp tướng này đã mất đi nhiều sức mạnh.

5. Ezreal Cổ Kiếm:

Phù Phép: Cổ Kiếm xuất hiện nhưng nó không nổi bật ở trong rừng như ý định ban đầu mà Riot muốn hướng đến, khi bất ngờ trang bị này lại khiến cho Ezreal trở thành tâm điểm ở đường giữa. Khả năng cấu máu siêu khủng khiếp, tích hợp cả sát thương trên diện rộng và nhiều loại hiệu ứng khác nhau mỗi khi bắn trúng kỹ năng vào đối phương…Đúng là một thời đã qua cực kì đẹp đẽ với Ezreal Cổ Kiếm!

6. Hiệu ứng đánh lan trên Điệu Van Tử Thần của Fiora:

Đây có thể coi là một lỗi game mà Riot cố tình không đưa ra các chỉnh sửa cho Fiora. Nhưng dù gì nó cũng đã không còn tồn tại nữa bởi Fiora đã được chính thức làm lại và vẫn đang “làm mưa làm gió” ở Đấu Trường Công Lí kể từ phiên bản 5.15.

7. Gangplank:

Một loạt các đấu sĩ được làm lại trong năm 2015, và một Gangplank cũ kĩ không thể nằm ngoài vòng xoáy đó. Gangplank làm lại xuất hiện sớm hơn Fiora một phiên bản (5.14) và đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp của hắn ta ở mọi giải đấu chuyên nghiệp cho tới các trận đấu nghiệp dư.

8. Mordekaiser:

Khi còn trang bị Bùa Đầu Lâu, khả năng dồn sát thương của Mordekaiser là không có gì đáng phải bàn cãi. Nhưng kể từ khi trang bị chủ chốt trong lối chơi của Mordekaiser cũ không còn nữa, bộ giáp sắt này theo đó cũng trở nên vô tác dụng trong mọi trận đấu.

Rất may mắn, Mordekaiser cũng đã được Riot làm lại và cho xuất hiện ở phiên bản 5.16. Kể từ đó đến nay, Mordekaiser mới trở nên bất khả chiến bại ở đường giữa với vai trò là một xạ thủ đi đường đôi và cực kì hữu dụng trong giao tranh tổng khi có khả năng điều khiển hồn ma rồng…

9. Poppy bất tử:

Mới được Riot làm lại và xuất hiện từ phiên bản 5.24, chưa rõ sức mạnh mới ra sao vì còn cần phải kiểm chứng khá lâu nữa, nhưng chẳng ai có thể quên được hình ảnh một Poppy dũng mãnh, xông xáo lao thẳng vào đội hình địch càn quét một khi sử dụng chiêu cuối hợp lí.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận