Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

HLV Kim “SSONG” Sang-soo đã công bố vào ngày hôm qua (01/11) rằng, anh sẽ rời khỏi tổ chức và tìm kiếm cơ hội huấn luyện ở một nơi khác, kết thúc sáu tháng gắn bó với IMT.

Ngoài ra, một vài thành viên khác trong ban huấn luyện của IMT bao gồm chuyên gia phân tích Nick Luft, cũng xác nhận họ đang tìm kiếm công việc ở bên ngoài.

SSONG chính thức gia nhập IMT vào ngày 18/5 vừa qua, và ngay lập tức đưa đội tuyển này lọt vào trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017. IMT cán đích ở vị trí Á quân khi để thua Team SoloMid 1-3.

Với thành tích này, IMT cũng đã lần đầu tiên giành vé tham dự một kỳ CKTG. Tại Trung Quốc, đội tuyển này xếp hạng 4/4 tại vòng bảng và không thể giành vé đi tiếp ở CKTG 2017.

Trước khi bắt đầu công tác huấn luyện tại LCS Bắc Mỹ, SSONG đã từng đảm nhiệm vai trò này tại quê nhà Hàn Quốc. Anh đến CKTG 2016 cùng với ROX Tigers và huấn luyện Longzhu Gaming tại LCK Mùa Xuân 2017. Anh cũng đã cảm nhận được sự thành công thời còn thi đấu LMHT chuyên nghiệp ở hai mùa giải 2012-2013 trong màu áo NaJin Sword.

Lời chia tay của đội ngũ huấn luyện lại càng củng cố thêm thông tin IMT sẽ sớm rời khỏi giải đấu LCS Bắc Mỹ kể từ mùa giải 2018. Theo thông tin từ ngày 18/10, IMT đã bị Riot Games bác bỏ đơn đăng ký tham dự phiên bản nhượng quyền thương hiệu mới của LCS Bắc Mỹ tại vòng 2 – gây ra sự ngạc nhiên lớn với cộng đồng LMHT toàn cầu.

SSONG đang có rất nhiều lựa chọn trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2018. Bởi bốn đội tuyển mới đã được xác nhận sẽ tham gia LCS Bắc Mỹ 2018 đang tìm kiếm HLV – và họ khó có thể bỏ qua HLV xuất sắc nhất LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận