Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo Inven, Ủy ban Điều hành LoL Championship Korea (LCK Hàn Quốc) hiện đang xem xét rằng có đưa ra các hình thức xử phạt với bình luận đang gây bão dư luận của xạ thủ SK Telecom T1, Bae “Bang” Jun-sik, hay không.

Vào tháng 02 vừa qua, Bang đã đưa ra một bình luận gây tranh cãi khi đang livestream. Một người xem yêu cầu Bang hãy làm việc chăm chỉ hơn và đề cập đến chuyện Faker nhận được đến một triệu Won tiền donate, Bang đã đáp trả: "Lương của tôi còn bằng cả trăm người như anh cộng lại...Anh nên xem xét lại bản thân và làm việc chăm chỉ hơn đi."

Gần đây, Bang cũng đang chịu những chỉ trích dữ dội với phong độ nghèo nàn cùng chuỗi thua liên hoàn với SKT. Và bình luận gây tranh cãi này nghiễm nhiên lại được khơi ra một lần nữa.

Bang đã đưa ra lời xin lỗi trong buổi phỏng vấn sau chiến thắng trước Ever8 Winners ngày 26/7, anh nói: “Gần đây, tôi đã nói điều gì đó rất sai lầm gây tổn thương cho nhiều người. Đó là một cái gì đó mà tôi không nên nói ra với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp…Nó khiến cho rất nhiều người thất vọng về tôi. Tôi xấu hổ vì mình không biết sớm hơn, và tôi thực sự xem xét lại bản thân bởi những gì đã làm sai và sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài. Bởi tôi là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ cố gắng chuộc lại sai lầm với fan của mình bằng phong độ tốt hơn và phải đền đáp lại những gì tôi đã làm. Tôi rất xin lỗi.

Sau sự việc này, một thông báo chính thức từ Ủy ban Điều hành LCK khẳng định, họ đang thảo luận xem liệu có nên can thiệp tới bình luận gây tranh cãi của Bang hay không. "Chúng tôi đã biết về những gì Bang nói trên kênh stream Twitch của anh ấy, và chúng tôi hiện đang bàn bạc về khả năng phải thực hiện nhiều hơn các biện pháp xử lý cho vấn đề này."

ABC (Theo LOL Matrix)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận