Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Bảng & Ngọc Bổ Trợ sẽ được chỉnh sửa ở bản cập nhật giữa mùa giải 2017

Gnar_G | 05/02/2017 18:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Năm nhánh Bảng Bổ Trợ cùng thay đổi ở Điểm Then Chốt Liên Kết Sắt Đá là những thông tin rõ ràng nhất được đại diện Riot xác nhận.

Các nhân viên của Riot đã tiết lộ một vài kế hoạch liên quan đến đợt cập nhật giữa mùa giải của LMHT, dự kiến sẽ xuất hiện ở giữa năm 2017, theo thông lệ.

Ở diễn đàn cộng đồng LMHT, Andrei "Meddler" van Roon, Trưởng đội thiết kế của Riot, và những nhân viên khác đã trả lời những thắc mắc liên quan đến ý tưởng hiện tại và gợi ý cho bản cập nhật giữa mùa giải.

Chúng tôi lên kế hoạch để làm vài việc trước các trận đấu (cả Ngọc lẫn Bảng Bổ Trợ)”, Meddler viết. “Mặc dù đó là một dự án khá dài hơi, chứ không chỉ là một đợt cập nhật giữa mùa giải, cả hai đều là khối lượng công việc cần thiết nên làm và cần làm cho client mới khi nó ra mắt và được tất cả mọi người sử dụng.

Riot đang lên kế hoạch tăng từ ba lên năm nhánh Bảng Bổ Trợ

Một tài khoản đã hồi đáp lại câu trả lời của Meddler rằng: “Vậy (tiềm năng) năm nhánh Bảng Bổ Trợ và nâng cấp Ngọc Bổ Trợ có nhiều khả năng ở Tiền Mùa Giải 2018 không?” Meddler trả lời với phong cách quen thuộc, một phản ứng úp mở khó hiểu.

Tiền Mùa Giải sẽ xuất hiện sớm nhất, vâng”, người chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế mọi thứ trong LMHT viết. “Những thay đổi như vậy đủ gây rối và chúng tôi sẽ không muốn thả chúng ở trước khi kết thúc mùa giải xếp hạng/ hay trước CKTG. Đợt cập nhật giữa mùa giải về cơ bản là điểm nhấn cuối cùng trong năm mà chúng tôi nhắm tới những thay đổi lớn (mặc dù đôi khi có những thứ cần phải được hoàn thiện sau đó; nó không phải là thứ mà chúng tôi đã lên kế hoạch).

Trước đó, cũng trên bảng thông báo của diễn đàn LMHT, Meddler cho biết, Riot đang bắt đầu hướng tới những thay đổi ở Bảng Bổ Trợ mà cụ thể ở đây là Điểm Then Chốt  Liên Kết Sắt Đá. “Chúng tôi sẽ có một cái nhìn cụ thể hơn về Liên Kết Sắt Đá trong một hoặc hai bản cập nhật tới”, Meddler viết. “(Tôi) vẫn chưa chắc về những thay đổi khả thi, đó là điều mà chúng tôi muốn xem xét từ sự hài lòng và/hoặc quan điểm sức mạnh.

Như vậy, Meddler đã xác nhận đội ngũ thiết kế của anh đã lên kế hoạch thay đổi Bảng & Ngọc Bổ Trợ ở bản cập nhật giữa mùa giải. Rất có thể chúng sẽ xuất hiện cùng với đợt nâng cấp nhóm tướng nhỏ “Vanguard” trong lớp Đỡ đòn, tương tự như bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2016.

Gnar_G (Theo Gamurs)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận